Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung thăm nhà máy sản xuất đèn – giường mổ

Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung thăm nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho doanh nghiệp Việt.

Lĩnh vực dịch: Thiết bị y tế – đèn mổ, giường mổ

Địa điểm: Thượng Hải, Trung Quốc

Bối cảnh: Đầu tháng 12, doanh nghiệp Việt Nam muốn sang Thượng Hải tham quan nhà máy sản xuất giường mổ, xem quy trình sản xuất và thiết lập hợp tác lâu dài tại đây. Chuyến đi này mở ra thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp để mở rộng thị trường.

Giải pháp: Chúng tôi hiểu rằng Phiên dịch công xưởng – nhà máy sản xuất là dịch vụ hỗ trợ chuyển giao ngôn ngữ cho các hoạt động giao tiếp, truyền đạt thông tin diễn ra tại các khu vực làm việc như các công xưởng, công trường xây dựng, nhà máy sản xuất… Do đó, đòi hỏi người phiên dịch viên phải có những kiến thức cơ bản hoặc nâng cao về kỹ thuật máy móc, xây dựng, lắp đặt, sản xuất tùy theo từng dự án. Vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu trên, chúng tôi đã bố trí được phiên dịch viên đã có trên 7 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Trung hiểu được nghi thức kinh doanh của cả hai nền văn hóa và có thể tiếp nhận các sắc thái để truyền tải chính xác thông điệp của bạn. Phiên dịch viên của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về thông tin và thực tiễn, điều này mang lại cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

Kết quả: Phiên dịch tiếng Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho phiên dịch viên cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi dịch tham quan nhà máy:

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyên nghiệp, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội