Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung khảo sát thị trường đèn leb tại Trung Sơn, Quảng Châu

Khảo sát thị trường tại các khu vực địa lý với các nhóm khách hàng khác nhau là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng mục tiêu và là khởi tạo một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, ngày 10-11/05/2019 vừa qua, Phiendichvienpro vô cùng hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung khảo sát thị trường đèn leb tại Trung Sơn, Quảng Châu.

Mặc dù không phải chịu áp lực khi đứng trước đám đông hay gò bó về mặt thời gian, tốc độ dịch giống như một số loại hình phiên dịch khác, nhưng phiên dịch tiếng Trung khảo sát thị trường cũng gặp những khó khăn nhất định. Ngoài kỹ năng ngoại ngữ của mình thì chuyên viên phiên dịch còn phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu liên quan tới ngành đèn leb. Bên cạnh đó, sức khỏe tốt là điều cần thiết để đảm bảo thời gian hoàn thành công việc trong một môi trường luôn phải di chuyển nhiều nơi liên tục.

Trong quá trình Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch viên cũng kiêm luôn vai trò của một hướng dẫn viên du lịch, đại sứ văn hóa giúp khách hàng thoải mái, xả stress sau những lúc làm việc vất vả.

Chính vì sự thấu hiểu của Phiendichvienpro cùng với sự nhiệt tình và trình độ của phiên dịch, hai ngày làm việc khảo sát thị trường đèn leb đã hoàn thành xuất sắc. Phiên dịch viên tiếng Trung đã truyền đạt đúng ý và văn ngôn chọn lọc, giúp cho buổi làm việc, gặp gỡ giao lưu của khách hàng thành công tốt đẹp.

Sử dụng dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung quý vị sẽ được tận hưởng những điều thoải mái nhất:

  • Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.

  • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.

  • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…

  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.

  • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.

  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com