Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Thái – Việt kỹ thuật ô tô

Xã hội ngày càng phát triển, các nhu cầu đi lại, giao tiếp tăng cao… các phương tiện cá nhân tăng nhanh chóng kéo theo đó là một nghành công nghiệp ô tô phát triển mạnh. Nhưng hiện nay nước ta chưa thể đáp ứng được công nghệ sản xuất ô tô mà phần lớn vẫn là lắp ráp và nhập khẩu.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam luôn hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để tạo nên sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó là sự trợ giúp đắc lực của Phiên dịch viên kỹ thuật ô tô. Vừa qua, Phiendichvienpro hân hạnh được đồng hành làm “cầu nối” ngôn ngữ cho doanh nghiệp hai nước Thái – Việt về công nghệ sản xuất ô tô.

Với đặc thù của dịch kỹ thuật, chúng tôi tuyển chọn phiên dịch hội tụ nhiều tố chất cực kỳ khắt khe. Phiên dịch Thái – Việt không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn phải có sự nhanh nhạy về ngôn ngữ đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác phiên dịch chuyên nghiệp.

Hơn hết, Phiên dịch viên của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của mình trong dự án trên nên luôn cố gắng truyền tải những thông tin một cách chính xác nhất, không để ngôn ngữ là rào cản cho khách hàng.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng qua việc hoàn thiện quy trình tuyển chọn, cập nhật dữ liệu, tài liệu chuyên ngành thường nhật cho chuyên viên phiên dịch nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng phiên dịch để nâng cao trình độ cũng như những kinh nghiệm xử lý vấn đề trong việc thực hiện dự án.

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để vượt qua rào cản ngôn ngữ trong quá trình làm việc, Phiendichvienpro sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.