Dự án tiêu biểu

Phiên dịch kiêm MC đám cưới Trung Việt Hà Nội – dự án hoàn thành

Việt Nam đang ngày càng trở thành một khu vực có sự giao lưu văn hóa mạnh mẽ. Thật không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh những cặp đôi Việt – Trung, Việt – Hàn, Việt – Anh,… trên những con phố Việt Nam. Trong 10 năm vừa qua, Phiendichvienpro cũng đã góp phần làm nên sự viên mãn cho ngày vui của những cặp đôi như thế.

Ngày 17/3/2019 vừa qua, Phiendichvienpro thực sự may mắn khi được góp phần mình mang đến hạnh phúc cho các gia đình Trung – Việt, là cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc tại thủ đô Hà Nội.

Với nhiệm vụ phiên dịch kiêm MC đám cưới, Phiendichvienpro đã lựa chọn kỹ càng trong số những chuyên viên phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp để tìm ra một người phù hợp có thể đảm đương công việc này. Chuyên viên phiên dịch kiêm MC đám cưới không chỉ cần có kiến thức ngoại ngữ tốt, mà còn phải có kiến thức về văn hóa, lễ nghi hai nước Trung – Việt, có khả năng dẫn chương trình linh hoạt và phù hợp với sự kiện.

Nhờ vào sự lựa chọn đúng đắn của Phiendichvienpro và khả năng cùng với sự chuẩn bị của phiên dịch viên tiếng Trung, lễ cưới diễn ra suôn sẻ trong niềm vui của hai bên gia đình, niềm hạnh phúc khi về chung một nhà của cặp đôi Trung – Việt.

Với dịch vụ Phiên dịch kiêm MC đám cưới Trung Việt hoàn hảo, Phiendichvienpro luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

  • Với đội ngũ phiên dịch là những người đam mê với nghề phiên dịch, có trình độ chuyên môn vững vàng, có cơ hội cọ xát, thử thách bản thân trong nhiều dạng sự kiện khác nhau.
  • Phiên dịch viên chúng tôi luôn cam kết chuyển dịch “ Chính xác – Thành công – Hiệu quả” của Phiên dịch kiêm MC sân khấu.
  • Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp nhất, đóng góp vào sự thành công của các dự án nói chung và những đám cưới Quốc tế nói riêng.
  • Giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn các công ty khác từ 30-50%.
  • Miễn phí tư vấn các dịch vụ

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội