Dự án tiêu biểu

Phiên dịch giao lưu thương mại cho Hiệp hội Thép Việt Nam

Ngày 23/9/2019, Phiendichvienpro đã cung cấp dịch vụ phiên dịch viên giao lưu thương mại cho Hiệp hội Thép Việt Nam tại Hà Nội.

Hiệp hội Thép Việt Nam là tổ chức phi Chính phủ, các doanh nghiệp sản xuất, gia công kinh doanh các sản phẩm thép, nguyên vật liệu và một số tổ chức kinh tế, dịch vụ có liên quan đến ngành thép ở Việt Nam tự nguyện tham gia. Hiệp hội thép được thành lập với mục đích thúc đẩy hợp tác giữa các thành viên Hiệp hội trong việc xây dựng ngành công nghiệp thép phát triển bền vững.

 

Bởi đây là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng nên chúng tôi đã cẩn trọng trong việc lựa chọn phiên dịch có nền tảng kiến thức tốt, có kinh nghiệm về các hoạt động giao lưu, hợp tác, am hiểu về văn hóa doanh nghiệp, am hiểu ngành Thép hoàn toàn có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ.

Trong thời gian làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, phiên dịch viên đã giúp cho Hiệp hội ngành thép Việt Nam hoàn thành sự kiện thành công, mang về nhiều thành tích đáng nể. Phiên dịch giao lưu thương mại của chúng tôi được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, sự nhiệt tình với khách hàng, và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội