Dự án tiêu biểu

Phiên dịch ngành xuất nhập khẩu đá trang trí

Ngày 23/9/2019, Phiendichvienpro đã hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch viên ngành xuất nhập khẩu đá trang trí cho công ty CNSMart tại thành phố Hồ Chí Minh.

Như đã biết, phiên dịch viên có vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động giao lưu, hợp tác, đàm phán giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt đối với ngành xuất nhập khẩu đá trang trí, Phiên dịch viên không những có kiến thức ngoại ngữ, kiến thức Chuyên ngành xuất nhập khẩu cũng như ngành gạch đá trang trí, mà còn cần có sự linh hoạt của người dịch trong tác nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, Phiendichvienpro đã lựa chọn ra một phiên dịch viên chuyên nghiệp phù hợp với các tiêu chí:

  • Kinh nghiệp phiên dịch từ 3-5 năm.
  • Có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực xuất nhập khẩu đá trang trí.
  • Nắm bắt rõ thông tin của khách hàng cũng như của đối tác.
  • Có trách nhiệm với công việc, đúng thời gian.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Khả năng nói chuyện lưu loát trước nhiều người.
  • Khả năng xử lý tình huống nhanh, linh hoạt, phán đoán tốt.
Sau buổi dịch, phiên dịch cùng công ty và đối tác đi ăn trong niềm hân hoan

Chuyên viên phiên dịch đã đến địa điểm dịch trước 30 phút để gặp khách hàng và trao đổi thông tin kỹ càng một lần nữa để chuẩn bị cho buổi dịch thành công. Trong quá trình làm việc, phiên dịch viên đã luôn biết cách tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng tới đối tác của họ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm tận lực giúp khách hàng và lòng nhiệt huyết, Phiên dịch viên được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, sự nhiệt tình với khách hàng, và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Không ngoài dự đoán, buổi đàm phán hợp tác đã thành công rực rỡ.

Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào quá trình xây dựng đất nước, đội ngũ phiên dịch viên của Phiendichvienpro luôn không ngừng cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ biên phiên dịch, kết nối nền văn hóa – kinh tế giữa các nước trên thế giới với Việt Nam. Bởi chúng tôi luôn hiểu rõ phẩm chất và khả năng của từng phiên dịch viên, cũng như hiểu rõ những nhu cầu của Khách hàng và yêu cầu khách quan của công việc.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:

☎️ 0382 78 78 68 – Ms Hằng
Email: Phiendichvienpro@gmail.com
Địa chỉ văn phòng: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.