Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng thương mại tại Thượng Hải

Trong các chuyến đi gặp gỡ đối tác nước ngoài, đàm phán thương mại, doanh nghiệp sẽ cần đến “cầu nối” phiên dịch viên đồng hành để vượt qua rào cản ngôn ngữ giúp các cuộc trao đổi, giao tiếp được diễn ra thông suốt và hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng, đàm phán thương mại dù lớn hay nhỏ, phiên dịch viên chuyên nghiệp góp phần quan trọng quyết định đối với thành công của doanh nghiệp.

Ngày 20/9/2019, Phiendichvienpro đã vừa hoàn thành dự án Phiên dịch viên tiếng Trung tháp tùng thương mại tại Thượng Hải, Trung Quốc. Với uy tín hàng đầu và sự chuyên nghiệp đã trở thành tôn chỉ hoạt động của mình, chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng để tìm ra một phiên dịch viên xuất sắc đảm đương cho công việc này:

  • Kinh nghiệp phiên dịch tháp tùng trên 3 năm.
  • Có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực khách hàng yêu cầu.
  • Có kiến thức tổng quan về văn hóa, con người, xã hội ở Thượng Hải, Trung Quốc.
  • Có trách nhiệm với công việc, đúng thời gian.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Khả năng nói chuyện lưu loát trước nhiều người.
  • Khả năng xử lý tình huống nhanh, linh hoạt, phán đoán tốt.

Phiên dịch viên của chúng tôi đã tuân thủ các quy tắc làm việc của công ty như: phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ ngoại hình cho đến kỹ năng giao tiếp. Để đảm bảo sự chỉn chu trong công việc, phiên dịch viên phải đến trước thời gian bắt đầu ít nhất là 30 phút. Chính vì vậy, Phiên dịch viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Phiendichvienpro rất vinh hạnh khi được nâng bước cho thành công của quý khách hàng. Mỗi một dự án thành công là động lực để Phiên dịch viên ngày càng hoàn thiện để đem lại những Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội