Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Mexico

Hiện nay, quan hệ Việt Nam-Mexico đã phát triển mạnh mẽ trên mọi mặt như chính trị, kinh tế, thương mại, văn hóa, giáo dục, y tế và du lịch. Hai bên đã và đang tăng cường và mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế, thương mại.

Các cuộc hợp tác, đàm phán thương mại hay các buổi đào tạo tại Mexico muốn diễn ra thuận lợi hơn thì rất cần đến phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Mexico. Trước tình hình đó, Phiendichvienpro đặt cho mình sứ mệnh trở thành “cầu nối vững chắc”, để ngôn ngữ không còn là rào cản tình hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Mexico. Dịch vụ Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Mexico của chúng tôi đảm bảo chuẩn xác, chất lượng, nhanh chóng với văn ngôn chọn lọc, trôi chảy giúp cho buổi đàm phán, giao dịch làm việc, giao lưu văn hóa của Khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha không những thông thạo, có vốn từ vựng phong phú, hiểu biết thấu đáo những vấn đề ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ Tiếng tây ban nha và Tiếng Việt và sự tương đồng và khác biệt giữa hai ngôn ngữ về ngữ pháp mà còn về ngữ nghĩa và ngữ dụng. Đội ngũ Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha luôn được Khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, Phiên dịch viên nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về văn hóa, đất nước, con người, lối sống, phong tục tập quán thói quen và nhiều chuyên ngành khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, và thái độ làm việc của đội ngũ Phiên dịch. Với phuong châm “Tâm – Tín – Tài”, chúng tôi đặc biệt đề cao sự tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Do vậy, những dự án của chúng tôi luôn vượt trội so với các đơn vị Phiên dịch khác về chất lượng.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội