Tin tức tổng hợp

Phiên dịch Hội thảo Anh – Việt Giáo Dục Mầm Non

Giáo dục mầm non là một trong giai đoạn vàng trong quá trình phát triển của mỗi con người. Vì thế, đầu tư cho giáo dục mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng. Gần đây phiên dịch viên bên chúng tôi có cơ phiên dịch cho một sự kiện về giáo dục mầm non thiết thực và bổ ích. 
Sự kiện nói về các mô hình, thực hành tốt trong giáo dục mầm non, tác động của các mô hình này đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ em miền núi, vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số. Rất xúc động khi nghe các thầy cô giáo trực tiếp dạy trẻ chia sẻ về tác động và hiệu quả thực tế trong quá trình giảng dạy. 
( Hình ảnh được cung cấp bởi phiên dịch cao cấp Mr. Thăng trên zoom của hội thảo)
Các mô hình giáo dục mầm non có hiệu quả cao và tác động tích cực vào nền giáo dục mầm non nói riêng và nền giáo dục con người nói chung. Xin chúc toàn thể các thầy cô giáo mầm non nhiều sức khỏe để tiếp tục sứ mạng của mình. 

Để hợp tác với đội ngũ Phiên dịch viên/ Biên dịch viên/ MC Song ngữ của Công TY TNHH ĐÁO DỊCH cho các dự án phiên dịch sắp tới, kính mời quý khách liên hệ Đặt hàng tại đây!

Tư vấn tận tình để khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất là phương châm làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0382 78 78 68 , 0961.957.977 ( Zalo, wechat, Whatsapp)

Email: Phiendichvienpro@gmail.com , phiendichcaocap@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.