Dự án tiêu biểu Hướng dẫn viên du lịch tự túc Singapore

Hướng dẫn viên du lịch tự túc Singapore tham dự Paris By Night Show

Chẳng cần phải đến Mỹ để chìm đắm trong không gian nghệ thuật hoành tráng; đầy màu sắc của Thúy Nga Paris by night. Tháng 11 năm 2019, Thúy Nga Paris by night đã chọn Singapore là điểm dừng chân bất ngờ. Không chỉ mãn nhãn với các màn trình diễn hàng đầu của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, du khách còn có cơ hội khám phá đảo Quốc sư tử Singapore xinh đẹp, hiện đại hàng đầu Châu Á.

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch tự túc đa dạng và độc đáo, ngày 24-25/11/2019, Hướng dẫn viên đã thực hiện thành công chuyến tháp tùng đoàn khách xem Paris By Night Show và tham quan Singapore.

Ngoài thưởng thức âm nhạc, những vị khách của Hướng dẫn viên du lịch tự túc còn thoải mái shopping, trải nghiệm thế giới giải trí tại đảo quốc sư tử qua những buổi học pha chế cocktail, nếm rượu với các bậc thầy pha chế, cùng những buổi tiệc chung vui và gặp gỡ các nghệ sĩ trong khuôn khổ chương trình,… Hơn nữa, Hướng dẫn viên còn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm du lịch đặc sắc của Singapore.

Cùng ngắm nhìn những bức hình lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời của đoàn du lịch này nhé:

Hãy để Hướng dẫn viên du lịch tự túc Singapore thiết kế lịch trình và đồng hành cùng bạn và gia đình trong chuyến đi sắp tới nhé!

  • Đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi, giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái.
  • Giúp thiết kế lịch trình tham quan theo đúng yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Lưu lại cho du khách những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ thương nhất.
  • Tư vấn cho đoàn có thể chọn một phương tiện đi lại trong chuyến du lịch của mình.
  • Tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất.
  • Đặc biệt, Hướng dẫn viên là người đem đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá, kinh tế, xã hội nơi bạn đặt chân đến.

Hãy tin tưởng vào dịch vụ Hướng dẫn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội