Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng khảo sát nhà máy sản xuất bàn chải

Trung Quốc từ lâu được mệnh danh là “công xưởng thế giới” sản xuất ra vô vàn mặt hàng thiết ứng cho cuộc sống của chúng ta. Ngày 18/11-21/11/2019, Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng khác hàng đến Quảng Châu- Quảng Đông công tác.

Nhận được nhiệm vụ, Phiên dịch viên tiếng Trung đã bắt tay phân tích và tìm hiểu các nhà máy, cửa hàng buôn các loại tay cầm bàn chải đánh răng từ người lớn đến trẻ em, tìm hiểu các khu vực chuyên làm khuôn ép nhựa các loại để chuẩn bị cho chuyến công tác của khách hàng. Trưa ngày 18/11, Phiên dịch viên đã đón khách hàng tại sân bay và checkin khách sạn tại Quảng Châu.

3 ngày tiếp theo, phiên dịch viên cùng khách hàng khảo sát thị trường bàn trải Trung Quốc cùng với tham quan các nhà máy, công xưởng sản xuất bàn chải Quảng Châu- Quảng Đông để tìm hiểu và đàm phán hợp tác lâu dài. Bằng kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng nói chuyện trước đám đông, xử lý tình huống linh hoạt và biết cách giải thích, trình bày thông tin một cách dễ hiểu, Phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phiendichvienpro vô cùng hân hạnh khi nhận được phản hồi hài lòng và đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ phiên dịch. Đây chính là nguồn động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển thương hiệu uy tín, đứng vững trên thị trường.

Phiendichvienpro rất vinh hạnh khi được nâng bước cho thành công của quý khách hàng.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội