Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan

Lượm một nét đẹp cho chuyến đi du lịch Thái Lan

Không chỉ nhờ những điểm đến nổi tiếng và những món ăn ngon lạ đầy thu hút thực khách, Thái Lan còn là một trong những đất nước có một khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp không kém gì xứ Hàn hay Nhật Bản. Ngày 20/11-21/11/2019, Hướng dẫn viên đã có chuyến đi cùng những vị khách đáng yêu khám phá về một chuyến du lịch Thái Lan mùa thu tuyệt vời!

Chuyến du lịch không dài nhưng cũng đủ để Hướng dẫn viên tạo nên những điều tuyệt vời nhất:

  • Đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi, giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái.
  • Giúp  thiết kế lịch trình tham quan theo đúng yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Lưu lại cho du khách những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ thương nhất.
  • Tư vấn cho đoàn có thể chọn một phương tiện đi lại trong chuyến du lịch của mình.
  • Tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất.
  • Đặc biệt, Hướng dẫn viên là người đem đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá, kinh tế, xã hội nơi bạn đặt chân đến.

Cùng ngắm nhìn những bức hình lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời của đoàn du lịch này nhé:

“Khung cảnh mùa thu Thái Lan thật đẹp, gió thu thổi nhè nhẹ, chúng tôi vừa nhấm nháp từng chút cà phê, ngồi trong một quán cà phê nhỏ hướng mắt ra xa ngắm nghía về vẻ đẹp ấy. Tận hưởng nốt mùa thu Thái Lan để lên đường trở về nước, có chút luyến tiếc vì hành trình kết thúc. Cảm ơn BangKok, cảm ơn Hướng dẫn viên du lịch đã có chúng tôi những trải nghiệm khó quên!”- Đó chính là những cảm nhận chân thật của vị khách đáng yêu của Phiendichvienpro. Lời cảm ơn đó dành cho những cố gắng mà chúng tôi đã hết mình bỏ công sức giúp đỡ cũng như tạo tất cả mọi điều kiện cho du khách chuyến tham quan du lịch nơi đất khách quê người thật trọn vẹn và ý nghĩa. Chỉ vài câu ngắn gọn thôi cũng đủ làm cho Hướng dẫn viên ấm lòng và có thêm động lực để mình cố gắng và vươn lên sau quãng đường còn lại và cho những quý khách kế tiếp !!!

Hãy tin tưởng vào dịch vụ Hướng dẫn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

  • Hotline: 0382 78 78 68
  • E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội