Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Hàn tại triển lãm Vietnam ETE 2019

Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn cho hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Năng lượng xanh – Enertec Expo 2019 và Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc KOSEF 2019.

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ và Thiết bị điện – Vietnam ETE 2019 cùng Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Năng lượng xanh – Enertec Expo 2019 được các doanh nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước đánh giá là sự kiện thường niên hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị điện và Năng lượng xanh tại Việt Nam. Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm Vietnam ETE 2019 và Hội chợ Triển lãm Enertec Expo 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 20/07/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiểu rằng phiên dịch viên tại triển lãm là người trực tiếp truyền tải các thông tin về dịch vụ, sản phẩm tới các đối tác, khách hàng vì thế họ đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định tới sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu của một công ty. Hơn nữa, đặc biệt đối với triển lãm Enertec Expo 2019, Phiên dịch viên còn có nhiệm vụ giúp các doanh nghiệp có thể gặp gỡ và trao đổi khoa học công nghệ, đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và định hướng phát triển chuyên ngành điện và năng lượng của Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, Phiendichvienpro luôn thận trọng trong khâu tuyển chọn và bàn giao công việc cho phiên dịch viên. Chúng tôi không chỉ mang đến khách hàng những tiện ích chất lượng nhất mà còn cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, đảm bảo góp phần thành công trong các buổi triển lãm, quảng bá, trưng bày.

Phiên dịch viên sẽ luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp hay các sở ban ngành trong và ngoài nước:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ Phiên dịch Hàn – Việt hội chợ, triển lãm tại Hàn Quốc của chúng tôi chính là một trong những lựa chọn an toàn, sáng suốt hàng đầu của quý khách. Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được chăm sóc 24/7:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.