Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tiếng Trung cho Bitis Việt Nam tham dự Caexpo 2019

20 – 23 / 9 / 2019, Phiendichvienpro đã cung cấp phiên dịch viên Trung – Việt chuyên nghiệp cho Bitis Việt Nam tham dự Hội chợ Trung Quốc – Asean: Caexpo 16 được tổ chức tại Nam Ninh, Trung Quốc.

Qua 15 kỳ tổ chức thành công, CAEXPO đóng vai trò quan trọng, tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Trung Quốc và các nước ASEAN giao lưu, trao đổi, xúc tiến kinh doanh và thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực nhau, góp phần đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp. Hằng năm hội chợ thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp Trung Quốc, ASEAN và một số quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chính vì vậy, CAEXPO chính là cơ hội giao lưu cho Bistis Việt nam và các đối tác thương mại tại khu vực.

Tại đây, Phiên dịch viên tiếng Trung với vai trò quan trọng đã giúp Bitis Việt Nam giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, giao lưu, hợp tác với các đối tác, từ việc đặt hàng, giao hàng,  phương thức thanh toán cũng như việc ký hết hợp đồng thuận lợi phá bỏ rào cản ngôn ngữ giúp Bitis Việt Nam mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam đến với các nước bạn.

Để đạt được kết quả thành công cho triển lãm, Phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi đã phải dịch chuyên sâu các chuyên ngành giày dép, đảm bảo uyển chuyển về ngôn ngữ và chính xác về thuật ngữ đã góp phần quan trọng trong việc ký kết hợp đồng hợp tác. Đây cũng là bước khẳng định hơn nữa thương hiệu của Phiendichvienpro về dịch vụ phiên dịch tại nước ngoài như tại Trung Quốc.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội