Tin tức tổng hợp

Phiendichvienpro – 10 năm hành trình trở thành đối tác dịch thuật tin cậy

Trải qua 10 năm (2010-2020) Phiendichvienpro với điểm xuất phát là một nhóm phiên dịch nhỏ đã phát triển vững mạnh trở thành một công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà Phiendichvienpro luôn là địa chỉ được khách hàng nhớ đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu phiên dịch. Suốt 10 năm gây dựng và phát triển, công ty luôn đặt chất lượng và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang lại dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Từ những ngày đầu thành lập, Phiendichvienpro đã xác định mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp Dịch vụ biên – phiên dịch chuyên nghiệp -cao cấp, với hơn 50 cặp ngôn ngữ và 20 lĩnh vực khác nhau. Đồng thời là nơi đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ , nghiên cứu, cung cấp thông tin giúp cho các dịch giả trẻ, cũng như sinh viên học ngoại ngữ sớm có định hướng về nghề và các kiến thức nghiệp vụ cơ bản. Chúng tôi mong muốn rằng khi khách hàng tìm đến Phiendichvienpro toàn bộ công việc của họ sẽ được giải quyết cùng một lúc, cùng một nơi, giảm bớt nhiều thủ tục rườm rà.

Ý thức rõ tầm quan trọng của công việc, 10 năm qua Phiendichvienpro không chỉ tập trung vào chất lượng dịch mà còn đặc biệt chú trọng đến quy trình phiên dịch, tối ưu hóa dịch vụ hướng đến lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy, công ty phiên dịch chúng tôi trở thành thương hiệu hàng đầu tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng và có vị trí nhất định trên thị trường dịch thuật như ngày hôm nay.

Đến thời điểm hiện tại, Phiendichvienpro đã có đội ngũ biên – phiên dịch nòng cốt gồm hơn 100 phiên dịch chuyên nghiệp, gắn bó trực tiếp với công ty và hơn 3000 công tác viên tự do chuyên nghiệp trên khắp thế giới, có khả năng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ ngôn ngữ. Trong những năm qua, công ty chúng tôi vinh dự trở thành đối tác của hơn 20.000 đơn vị khách hàng và đã hoàn thành hơn 55.000 dự án phiên – biên dịch lớn nhỏ. Những con số này đã khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như bề dày kinh nghiệm của Phiendichvienpro.

Với sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và ngày càng phát triển về chất lượng, Phiendichvienpro tự hào là một trong những đơn vị đồng hành uy tín của các đơn vị khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu phiên dịch viên, đừng ngần ngại mà không nhắn tin, gửi mail hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.