Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp

Phiendichvienpro với những dịch vụ phiên dịch chất lượng, chúng tôi đang ngày càng tạo được uy tín trên trong nước và ngoài nước. Qua 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn dự án phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có phiên dịch tiếng Tây Ban Nha – kết quả luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Tầm quan trọng của dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha hiện nay

Việt Nam đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư đến từ Tây Ban Nha và các nước Mỹ Latinh, đồng thời cũng có rất nhiều các nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm cơ hội ở các thị trường tiềm năng này với các sản phẩm thế mạnh của mình như là trong lĩnh vực dệt may, da giày, xuất khẩu nông phẩm, thủy hải sản… Bên cạnh đó, phải kể đến các dự án FDI của Tây Ban Nha đầu tư tại Việt Nam. Lớn nhất là dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và dự án sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp tại Vĩnh Phúc.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha vô hình chung trở thành một dịch vụ quan trọng trong việc kết nối ngôn ngữ, văn hóa và kinh tế của hai nước. Tuy nhiên, ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha vẫn còn là một ngoại ngữ khá mới mẻ với số lượng người sử dụng khiêm tốn, đặc biệt là so với các ngoại ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp… Điều này thực sự là một hạn chế trong bối cảnh mối quan hệ ngoại giao và hợp tác thương mại, đầu tư và giáo dục giữa Việt Nam với Cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha ngày càng được củng cố và phát triển như hiện nay.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao

Hiểu được tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha, Phiendichvienpro đặt cho mình sứ mệnh trở thành nhịp cầu nối, để ngôn ngữ không còn là rào cản tình hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Các chuyên viên phiên dịch của chúng tôi đều được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng để cung cấp các dịch vụ thông dịch ngôn ngữ chất lượng cao nhất. Đội ngũ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha là những phiên dịch xuất sắc nhất, nắm vững kiến thức về văn hóa phong tục, lịch sử cũng như nắm bắt kịp thời tình hình phát triển kinh tế ở các nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, họ còn được đào tạo kỹ lưỡng và kiểm tra kiến thức về quy trình làm việc và đạo đức trước khi họ có mặt tại nơi cần phiên dịch tiếng Tây Ban Nha của bạn.

Với mạng lưới hơn 100 phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thông dịch một cách nhanh chóng, và gần địa điểm của bạn để giảm thiểu chi phí đi lại và khả năng trễ giờ. Hơn nữa, chúng tôi luôn cam kết chuyển dịch CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ các loại phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch đàm phán thương mại,… với mọi chuyên ngành.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.