Phiên dịch tiếng Anh Phiên dịch tiếng Hàn Phiên dịch tiếng Nhật Phiên dịch tiếng Pháp Phiên dịch tiếng Thái Phiên dịch tiếng Trung Phiên dịch tiếng Ý (Italia) Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha

Phiên dịch ngành du lịch – khách sạn

Hiện nay, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của con người ngày một tăng, số lượng du khách ngày một nhiều và xu hướng du lịch trực tuyến, du lịch tự túc của các “thượng đế” ngày một lớn. Chính vì vậy, để thu hút cũng như “chiều lòng” các khách hàng, dịch vụ phiên dịch ngành du lịch – khách sạn chính là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành này.

Phiên dịch ngành du lịch – khách sạn có nhiệm vụ gì?

Không chỉ thực hiện các chức năng của người chuyển ngữ, phiên dịch viên du lịch – khách sạn còn là cầu nối về văn hóa, là đại sứ giao tiếp giúp du khách tự tin hơn khi đi du lịch mà không gặp bất cứ sự cản trở nào về phong tục hay lễ nghi. Bên cạnh đó, chuyên viên phiên dịch còn là người đảm nhiệm rất nhiều nhiệm vụ khác nữa như đặt phòng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, ghi chép, xử lý giấy tờ cho khách du lịch khi họ gặp bất cứ khó khăn gì.

Với đặc thù công việc thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài, người phiên dịch viên du lịch – khách sạn cần phải có năng lực xử lý và linh hoạt trong mọi tình huống. Ngoài kinh nghiệm làm việc thì sự cần cù, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao cũng là những yếu tố không thể thiếu của người phiên dịch. Khả năng giao tiếp hấp dẫn đối với người đối diện cũng rất quan trọng trong phiên dịch du lịch – khách sạn, bởi trong nhiều trường hợp phiên dịch viên sẽ đảm đương luôn vai trò của hướng dẫn viên du lịch.

Dịch vụ phiên dịch ngành du lịch – khách sạn của Phiendichvienpro

Nổi bật là một trong những công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại châu Á, Phiendichvienpro là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phiên dịch ngành du lịch – khách sạn, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của địa hạt này.

Phiên dịch ngành du lịch – khách sạn là một dịch vụ khó, đòi hỏi người phiên dịch viên phải có có kỹ năng chuyên môn giỏi cả ở ngôn ngữ lẫn vai trò hướng dẫn viên du lịch, giàu kinh nghiệm và có những hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này để có thể hoàn thành dự án thực hiện. Nhận biết được điều này, Công ty dịch thuật chúng tôi đã tiến hành tuyển chọn bằng nhiều hình thức để lựa ra các chuyên viên giỏi nhất, có bằng cấp và kinh nghiệm thực chiến cả ở trong và ngoài nước. Những nhân sự ưu tú nhất sẽ được Tomato Media đào tạo thêm những kỹ năng chuyên nghiệp về ngành du lịch cũng như được tham gia nhiều dự án phiên dịch để có sự linh hoạt hơn trong nghề.

Không chỉ vậy, quy trình phiên dịch của chúng tôi cũng được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Khách hàng của Phiendichvienpro trong dịch vụ này đa dạng như: các công ty lữ hành và khách sạn, các doanh nghiệp tổ chức du lịch công ty, các gia đình, trường lớp,…

Để được tư vấn và báo giá miễn phí về các dịch vụ phiên dịch ngành du lịch – khách sạn nhanh chóng và chuyên nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được chăm sóc 24/7:

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.