Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung ngành luật

Hiện nay, toàn cầu hóa hội nhập quốc tế đã và đang là chiến lược phát triển hàng đầu của hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong bối cảnh cấp bách như thế, luật pháp là nhân tố thiết yếu và quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm được một phiên dịch tiếng Trung vừa có trình độ ngôn ngữ cao vừa phải nắm vững kiến thức ngành luật là một điều vô cùng khó khăn.

Ngành luật hiện hữu trong tất cả các lĩnh vực kinh tế – chính trị – xã hội bởi mọi hoạt động đều diễn ra trên cơ sở pháp luật. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại với đối tác nước ngoài, cụ thể ở đây là đối tác Trung Quốc. Lúc này, những bước quan trọng trước khi chính thức bắt tay hợp tác với các đối tác nước ngoài đó là đàm phán và soạn thảo các điều khoản hợp đồng, một công việc liên quan mật thiết đến luật pháp, đòi hỏi sự trao đổi rõ ràng, minh bạch giữa các bên. Chỉ cần một lỗi nhỏ của phiên dịch viên có thể tạo nên mâu thuẫn giữa hai bên hoặc thậm chí là phá hủy toàn bộ hợp đồng.

Quan hệ Trung Quôc – Việt Nam đang trên đà phát triển hơn bao giờ hết. Đây chính là một điều kiện thuận lợi cho hợp tác Trung– Việt ra đời. Vậy nếu bạn đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với các doanh nghiệp Trung Quốc và cần một phiên dịch viên tiếng Trung ngành Luật, Phiendichvienpro tự tin là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp trong phiên dịch luôn là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu, do đó Phiendichvienpro luôn cam kết tuyển chọn các phiên dịch viên kinh nghiệm phù hợp với dự án của khách hàng.

Tự hào với đội ngũ nhân viên phiên dịch chuyên nghiệp đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm phiên dịch, tham gia vào nhiều dự án lớn về luật pháp; kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống tốt của đội ngũ phiên dịch,chúng tôi hoàn toàn tự tin mang lại cho quý khách hàng giải pháp phiên dịch tiếng Trung luật pháp hoàn hảo nhất.

Quy trình phiên dịch tiếng Trung ngành luật đảm bảo chất lượng

Quy trình phiên dịch tiếng Trung ngành luật của chúng tôi luôn tuân thủ khắt khe các bước để đảm bảo chất lượng buổi phiên dịch luôn là tốt nhất. Trước khi tiến hành buổi phiên dịch, chúng tôi đều có những buổi test nhỏ để khách hàng có thể trao đổi với phiên dịch thông tin, tài liệu về buổi đàm phán, thống nhất cách nói để đảm bảo hiệu quả mang lại là cao nhất. Trong buổi phiên dịch, phiên dịch viên luôn là người theo sát khách hàng để nghe và ghi chú (take-note) lại thông tin ngắn gọn, sau đó truyền tải thông điệp chính xác và dễ hiểu nhất.

Đảm bảo thời gian phiên dịch với chi phí hợp lý nhất

Phiendichvienpro cam hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung ngành luật ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Để đảm bảo thông tin tránh sai lệch, chúng tôi đều có các bước xác minh chặt chẽ thông tin về buổi phiên dịch với khách hàng: nội dung chính trong buổi phiên dịch, thành viên tham dự, ngôn ngữ phiên dịch là gì…

Và đặc biệt, chúng tôi còn cam kết về chi phí phiên dịch sẽ luôn được đảm bảo tối ưu và có lợi nhất cho quý khách.

Với sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và ngày càng phát triển về chất lượng, Phiendichvienpro tự hào là một trong những đơn vị đồng hành uy tín của các đơn vị khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu phiên dịch viên, đừng ngần ngại mà không nhắn tin, gửi mail hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.