Tin tức tổng hợp

Phiên Dịch Hội Thảo chủ đề Kinh Tế Tuần Hoàn

Năm 2021 chúng tôi may mắn có nhiều cơ hội cung cấp phiên dịch hội thảo cabin cao cấp về mảng kinh tế tuần hoàn (KTTH) và trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) cho các tổ chức như WasteAid, Quỹ Newton, Viện Môi trường Đại học Bách khoa HN, Bộ Tài nguyên Môi trường. Các sự kiện này chủ yếu tập trung vào các nội dung cốt lõi nhất của KTTH, gắn liền với tái chế rác thải từ khía cạnh cơ học (tái chế cơ học).
  
Hội thảo trực tiếp và trực tuyến do Cục Hóa chất (Bộ Công Thương) cùng với Hội Hóa học Việt Nam và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) mới tổ chức trong tháng 12/2021 tập trung vào KTTH trong hóa học và công nghiệp hóa chất với sự tham gia của đại diện 6 tập đoàn đa quốc gia về vật liệu/hóa chất… (https://laodongthudo.vn/vai-tro-cua-hoa-hoc-va-cong…)
Hội thảo có rất nhiều nội dung, nhưng đọng lại sâu sắc nhất một kiến thức, đó là: Kinh tế tuần hoàn không chỉ tập trung tái chế cơ học mà quan trọng là tái chế hóa học.
 

 Để hợp tác với đội ngũ Phiên dịch viên/ Biên dịch viên/ MC Song ngữ của Công TY TNHH ĐÁO DỊCH cho các dự án phiên dịch sắp tới, kính mời quý khách liên hệ Đặt hàng tại đây!

Tư vấn tận tình để khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất là phương châm làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0382 78 78 68 , 0961.957.977

Email: Phiendichvienpro@gmail.com , phiendichcaocap@gmail.com 
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.