Tin tức tổng hợp

Cung cấp phiên dịch viên cố định tại Quảng Châu – Quảng Đông

Môi trường kinh doanh hiện nay đang thay đổi rất nhanh chóng, một công ty hiệu quả và năng suất là chìa khóa thành công, điều đó có ý nghĩa là một công ty và tổ chức rất cần những người phù hợp thực sự vào đúng thời điểm. Nhất là những công ty đa quốc gia tại Quảng Châu lại càng phải có những phiên dịch viên Trung – Việt chuyên nghiệp là người đóng góp rất lớn cho sự thành công trong giao tiếp giữa những công ty Trung Quốc và Việt Nam.

Thấu hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Phiên dịch viên Trung – Việt cố định tại Quảng Châu, Trung Quốc nhằm giải quyết vấn đề nhân sự- phiên dịch. Một công ty muốn tìm được một phiên dịch phù hợp là vô cùng khó khăn, bởi ngoài kiến thức cơ bản về ngôn ngữ thì người dịch còn phải nắm được các từ chuyên môn trong lĩnh vực cần dịch, ngoài ra kỹ năng dịch, yếu tố sức khỏe và quan trọng nhất là đạo đức nghề nghiệp là các tiêu chí không thể thiếu đối với người phiên dịch.

Hiểu được các tiêu chuẩn cần thiết đối với nghề phiên dịch, cho nên quy trình tuyển chọn phiên dịch của Chúng tôi rất chặt chẽ, phỏng vấn và đánh giá năng lực bởi người bản xứ có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết chỉ giới thiệu phiên dịch có kinh nghiệm, chuyên môn phù hợp nhất. Sau đó, quý khách sẽ phỏng vấn trực tiếp phiên dịch viên để tìm được người phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao Phiên dịch viên tiếng Trung lại được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp Phiên dịch chuyên nghiệp?

– Thấu hiểu tường tận về văn hóa công ty và nhu cầu công ty về yêu cầu của vị trí công việc.
– Hồ sơ, lý lịch lên tới 10.000 cộng tác viên có khả năng xuất sắc về ngoại ngữ và có trình độ chuyên môn cao về một trong 10 lĩnh vực chuyên ngành. Đây chính là nguồn lao động chất lượng cao tuyệt vời đã được chúng tôi tiến hành kiểm tra, phỏng vấn đảm bảo chất lượng đầu vào.
– Tạo cơ hội có công ty, doanh nghiệp tiếp cận & tuyển dụng các Phiên dịch tài năng phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
– Tiết kiệm thời gian và nguồn lực để tuyển dụng đúng người, tăng hiệu quả cho doanh nghiệp.
– Chăm sóc khách hàng 24/7 và hỗ trợ tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
– Quy trình tuyển dụng đảm bảo bảo mật thông tin phiên dịch.
– Cung cấp Phiên dịch một cách linh hoạt: ngắn hạn, dài hạn, dự án, cố định.

Để tiết kiệm thời gian và hơn hết là tìm đúng người phiên dịch có chuyên môn phù hợp, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvien.vn@gmail.com