Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung ngành nuôi trồng và thương mại thuỷ hải sản

Việt Nam chúng ta là một quốc gia có hệ thống sông ngòi trải khắp cả nước và là hạ nguồn của các con sông lớn đã tạo điều kiện cho các vùng đồng bằng ven sông phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Bức tranh kinh tế của ngành thủy hải sản Việt Nam sẽ còn tăng trưởng tích cực hơn nữa nếu chúng ta tiệm cận hơn với các qui trình, qui chuẩn quốc tế.

Từ lâu ngành thủy hải sản Việt Nam luôn tồn tại một nghịch lí là sản phẩm dù có chất lượng rất tốt nhưng khó đi vào được các thị trường lớn. Nguyên do là trình độ khai thác và nuôi trồng của ta còn thô sơ và để tồn đọng nhiều dư lượng hóa chất. Nhập gia phải tùy tục, muốn chinh phục các thị trường khó tính, chúng ta buộc phải tìm hiểu, học hỏi, áp dụng các qui trình quốc tế về nuôi trồng và khai thác thủy hải sản. Bên cạnh đó, một tỉ trọng lớn sản lượng thủy hải sản của Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài kéo theo các nhu cầu về giao thương mua bán cũng phải phù hợp với các thông lệ kinh doanh quốc tế. Đặc biệt việc hợp tác và học hỏi quy trình với Trung Quốc là một nhu cầu thực tế và cấp thiết để nền ngư nghiệp chúng ta nhanh chóng rút ngắn khoảng cách và thâm nhập rộng hơn vào thị trường quốc tế. Thế nhưng các ngư dân lại gặp phải rào cản về ngôn ngữ, và văn hóa.

Thấu hiểu được điều đó, Chúng tôi cho ra đời dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung ngành nuôi trồng và thương mại thuỷ hải sản. Phiên dịch tiếng Trung chúng tôi từ lâu đã là một cầu nối đáng tin cậy của nhiều khách hàng, hỗ trợ phiên dịch các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thủy hải sản.

Nếu bạn cũng đang tìm Phiên dịch viên tiếng Trung ngành nuôi trồng và thương mại thủy sản hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất:

1- Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.

2- Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.

3- Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

4- Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…

5- Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.

6- Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.

7- Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com