Tin chuyên ngành

Phiên dịch viên chuyển giao công nghệ

Việt Nam là quốc gia đang trong giai đoạn phát triển nên nhu cầu nhập khẩu máy móc thiết bị, công nghệ là rất lớn do vậy nhu cầu cần học cách sử dụng và tiếp nhận các công nghệ tiên tiến trên thế giới cũng tăng theo. Chính điều này, phiên dịch chuyển giao công nghệ là một bước nhảy vọt giúp Việt Nam tiếp cận các quy chuẩn một cách chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn.

Phiên dịch viên chuyển giao công nghệ không chỉ được diễn ra trong khuôn khổ những cuộc hội thảo mà còn diễn ra phổ biến trong đời sống sản xuất sinh hoạt, bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu giao tiếp với đối tác khách hàng Quốc tế. Phiên dịch viên chuyển giao công nghệ đi sâu vào việc giúp các bên tìm hiểu về cơ hội xuất nhập khẩu hàng hóa, các sản phẩm máy móc thiết bị phục vụ cho con người, cách thức làm sao để con người có thể vận hành được chúng theo quy trình chuẩn.

Trong những năm qua, nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,… luôn có sự quan tâm và đầu tư rất lớn cho Việt Nam. Ngược lại, khi chúng ta có đội ngũ phiên dịch chuyển giao công nghệ đủ kỹ năng và kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta dễ dàng đón nhận nhiều hơn nữa cơ hội học hỏi và hợp tác với các nước trên thế giới.

Vì những lẽ đó, Phiendichvienpro với quy trình tuyển chọn khắt khe đã nắm trong tay đội ngũ phiên dịch viên chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp. Trải qua 10 năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp Việt thành công khi đưa quy trình Nhật Bản ứng dụng vào quy trình sản xuất vận hành các nhà máy, khu xưởng tại Việt Nam.

Một trong những thế mạnh mà đội ngũ phiên dịch có được chính là khả năng tiếp cận và năm bắt phong cách làm việc các nước bạn hết sức khắt khe – tiêu chuẩn cao – đòi hỏi tính toàn diện toàn mỹ. Chúng tôi áp dụng phong cách và những tiêu chuẩn đó với từng phiên dịch viên để có những nhân sự cao cấp chuyên sâu.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyển giao công nghệ, hãy nghĩ đến Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Phiên dịch viên chuyển giao công nghệ tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.
  • Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không mang tính đại trà, mà tập trung vào những giá trị chất lượng cao – chuyên sâu – phù hợp với những doanh nghiệp thực sự cần đến sự đầu tư chất xám và công sức nghiêm túc.
  • Chúng tôi tin tưởng và trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt. Vì thế Phiendichvienpro luôn sẵn sàng tận tình hỡ trợ tối đa khách hàng, mong muốn khách hàng thực sự hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm mà chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa.
  • Nắm bắt xu thế thị trường, thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi đang tích cực đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn của mình trong công nghệ thiết kế, công nghệ chế tạo vi mạch,….

Để sử dụng dịch vụ Phiên dịch viên chuyển giao công nghệ chất lượng cao, Quý khách chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi điện thoại cho Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội