Tin tức tổng hợp

Phiên dịch kiện tụng – phiên dịch gặp luật sư và lãnh sự quán tại Thượng Hải

Bạn hoặc người thân đang tại Thượng Hải, Trung Quốc và vướng vào một vụ án, hay một kiện tụng mà không biết tiếng cũng như không biết phải làm thế nào? Bạn hoặc gia đình bạn là nạn nhân của tội phạm tại Thượng Hải có thể bị tổn thất về thể chất, tinh thần hoặc tài chính, và có thể đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi ở một nơi không thân thuộc, không biết ngôn ngữ và luật lệ. Đừng lo đã có dịch vụ phiên dịch kiện tụng – phiên dịch gặp luật sư và lãnh sự quán tại Thượng Hải chuyên nghiệp của Phiendichvienpro sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn khi ở nơi “đất khách quê người”.

Tào án Trung Quốc

Phiên dịch viên kiện tụng tại Thượng Hải là người dịch tiếng Trung ra tiếng Việt và ngược lại, hay cùng khách hàng gặp và nói chuyện với luật sư khi không biết ngôn ngữ Trung. Đối với nhiều phiên dịch viên, một buổi điều trần hoặc cung khai là một trong những môi trường làm việc căng thẳng nhất bởi những thông tin nhạy cảm cần được chuyển tiếp và hậu quả của những lỗi sai dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, bất chấp môi trường làm việc thường căng thẳng, các Phiên dịch kiện tụng – phiên dịch gặp luật sư và lãnh sự quán tại Thượng Hải đóng vai trò hết sức quan trọng, đảm bảo tất cả mọi người có thể được xét xử công bằng và nhanh chóng.

Chính vì tầm quan trọng như vậy, Phiendichvienpro chuyên cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp cho người Việt tại Thượng Hải để gặp Luật Sư hoặc Lãnh sự quán để giải quyết các sự vụ liên quan đến pháp luật.

Phiên dịch viên của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội:

 • Truyền đạt từ ngữ và ý nghĩa của những gì được nói sang một ngôn ngữ khác sát nghĩa và chuẩn xác. Phiên dịch trung thành với ngôn ngữ được sử dụng để giữ đúng sắc thái và phạm vi từ ngữ chuyên môn.
 • Có chuyên môn và quen thuộc với những thuật ngữ pháp lý chung cũng như từ vựng cụ thể cho vụ kiện tụng.
 • Có khả năng thực hiện cả hai loại hình là phiên dịch song song và phiên dịch đuổi.
 • Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về buổi điều trần. Thu thập thông tin liên lạc cho khách hàng, cùng thông tin về ngày tháng, thời gian và địa điểm diễn ra phiên điều trần hoặc cung khai.
 • Cách làm việc chuyên nghiệp cả từ hình thức đến nội dung: Mặc trang phục phù hợp, thu thập thông tin và ghi chú về vụ án từ trước.

Trải qua 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Phiendichvienpro đã có chỗ đứng vững trãi trong nghề và nhận được rất nhiều sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng của các dự án phiên dịch viên nói chung và phiên dịch viên kiện tụng – phiên dịch gặp luật sư và lãnh sự quán tại Thượng Hải nói chung. Tại sao chúng tôi lại được nhận nhiều sự tin tưởng của khách hàng như vậy?

 1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn , đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
 2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
 3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
 4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
 5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
 6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
 7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. Phiên dịch tiếng Trung tại Thượng Hải luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

Ms. Trần Diệu Hằng

Tel: 0382 78 78 68

Email : phiendichvienpro@gmail.com