Tin tức tổng hợp

Phiên dịch thủ tục xin visa nước Lithuania tại Bắc Kinh Trung Quốc

Bạn muốn xin visa du lịch nước Lithuania, bạn chuẩn bị kết hôn với người Lithuania muốn xin visa định cư? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Lithuania tại Việt Nam mà không được? Bạn muốn biết thủ tục làm visa đi Lithuania như thế nào? Hãy đến với Phiendichvienpro để hiểu rõ hơn nhé!

GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC CỘNG HÒA LITVA (LITHUANIA)

Litva là một quốc gia thuộc khối các quốc gia vùng Baltics, là thành viên của Liên Minh Châu Âu và khối Schengen tự do đi lại (26 quốc gia). Với dân số khoảng 3 triệu người, giáo dục phát triển cao so với các quốc gia khác trên thế giới. Có môi trường sống, giáo dục tốt, thanh bình và hiền hòa.

Là người mang quốc tịch, hộ chiếu Litva được miễn thị thực (visa) khi nhập cảnh vào Mỹ, Anh, Úc, Canada… (166 Quốc gia và vùng lãnh thổ miễn thị thực cho người mang Hộ chiếu Litva; xếp hạng về giá trị Hộ chiếu đứng thứ 11 trên thế giới).

Và một điều bất lợi bởi Lithuania là một quốc gia ko có đại sứ quán tại Việt Nam, mà chỉ có đại sứ quán tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chính vì vậy, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ Phiên dịch thủ tục xin visa nước Lithuania tại Bắc Kinh, Trung Quốc chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH THỦ TỤC VISA LITHUANIA TẠI TRUNG QUỐC

Quý vị và các bạn đang muốn kết hôn với người Lithuania hay muốn sang du lịch nước này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

– Ngay người Việt kết hôn với người nước này, thì đại sứ quán nước này sẽ gửi giấy mời sang Bắc Kinh làm thủ tục xin visa.

– Phiên dịch viên tiếng Trung tại Bắc Kinh sẽ đón quý vị tại sân bay và hỗ trợ làm thủ tục visa nước Lithuania.

– Có 2 dạng visa là du lịch và định cư.

– Sau 4-7 ngày là quý khách đã cầm trên tay visa nước Lithuania.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHIENDICHVIENPRO

+ Uy tín: Chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cộng tác viên sống và làm việc tại Bắc Kinh, sẵn sàng phục vụ quý khách sang Trung Quốc làm visa.

+ Giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn ở các công ty khác từ 30-50%.

+ Chất lượng phiên dịch đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín cao trong ngành.

+ Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.”Thành công của quý khách là thành công của chúng tôi”.

+ Bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7 và hỗ trợ nhiệt tình chu đáo.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com