Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Anh tại Thượng Hải – Dự án Triển lãm Nội thất Quốc tế Milan

Với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho Khách hàng, phiendichvien.vn cung cấp loại hình Dịch vụ Phiên dịch viên tiếng anhtriển lãm tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cam kết chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý cho quý khách hàng. Và Phiên dịch viênTiếng anh mới hoàn thành một sứ mệnh “kết nối ngôn ngữ” tại triển lãm Nội thất Quốc tế Milan.

Phien dich tieng Anh trien lam tai Thuong Hai - Trien lam Noi that Quoc te Milan _eS7Ig → Đáo Dịch
Toàn cảnh nơi diễn ra triển lãm – Ảnh: Phiên dịch viên tiếng Anh

Đôi nét về triển lãm:

Tên triển lãm: SalonedelMobile.Milano Shanghai 米兰国际家具(上海)博览会 – Triển lãm nội thất MiLan

Thời gian: Ngày 22-24 tháng 11 năm 2018, 10 giờ sáng – 6 giờ chiều.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Thượng Hải

Lối vào: Cổng số 0, số 1000 Yan’an Middle Road

Phien dich tieng Anh trien lam tai Thuong Hai - Trien lam Noi that Quoc te Milan _1eyvY → Đáo Dịch
Gian hàng tại Triển lãm nội Thất Milan

Triển lãm Nội thất Quốc tế Milan (Thượng Hải) là một tiêu chuẩn quốc tế về sự sáng tạo và thiết kế, cũng như một cuộc triển lãm vô song các sản phẩm Ý và lối sống Ý ở Thượng Hải. Đây là sự kiện “đặc biệt” dành cho thị trường Trung Quốc bởi nền tảng đồ nội thất quốc tế Salone del Mobile.Milano, với hàng loạt công ty hàng đầu của Ý đại diện cho các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất ở Ý và chất lượng sản xuất cao nhất. Triển lãm đồ nội thất quốc tế Milan (Thượng Hải) và 109 thương hiệu đồ nội thất hàng đầu của Ý một lần nữa đáp xuống Trung tâm Triển lãm Thượng Hải, theo phong cách khác nhau của các sản phẩm thương hiệu, ba phong cách của các quận sẽ được trưng bày cùng một phong cách. Một bữa tiệc thiết kế tuyệt đẹp chưa từng có.

Triển lãm Nội thất Quốc tế Milan (Thượng Hải) ra mắt tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải vào năm 2016 và mang đến một trải nghiệm độc đáo được thiết kế để Giới thiệu vẻ đẹp, chất lượng, sang trọng và sang trọng của phong cách Ý đối với khán giả Trung Quốc.

Phiên dịch tiếng Anh tại Thượng Hải:

Thượng Hải là thành phố lớn nhất của Trung Quốc và nơi đây có hải cảng sầm uất bậc nhất đất nước Vạn Lý Trường Thành. Trước xu hướng hội nhập hóa, nhu cầu công việc và xu thế của nền kinh tế, việc các cá nhân, công ty Việt Nam sang Thượng Hải tìm hiểu thị trường, gặp gỡ đối tác, tìm kiếm nhà cung cấp , tham dự triển lãm… đã trở nên phổ biến. Và bạn đồng hành không thể thiếu trong các chuyến đi đó chính là phiên dịch viên.

Phien dich tieng Anh trien lam tai Thuong Hai - Trien lam Noi that Quoc te Milan _hb3vK → Đáo Dịch
Phiên dịch viên tiếng Anh đang hoàn thành nhiệm vụ được giao

Nhu cầu là thế nhưng nhiều công ty, doanh nghiệp tìm Phiên dịch viên tiếng trung đã khó mà phiên dịch viên tiếng Anh tại Thượng lại càng khó hơn, như “mò kim đáy bể”. Chính vì vậy, Phiendichvien.vn với đội ngũ Phiên dịch có trình độ cao tự tin cung cấp Phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp tại Thượng Hải, góp phần đi đến thành công của quý khách.

Đặc biệt trong kỳ triển lãm Nội thất Quốc tế Milan, Phiên dịch tiếng anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:
– Phiên dịch giới thiệu tư vấn sản phẩm.
– Phiên dịch tiếp xúc với đối tác, khách hàng, tìm đúng nhà cung cấp có năng lực…
– Ngoài ra, đưa khách hàng tham quan Thượng Hải sau những buổi làm việc vất vả.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. Phiên dịch tiếng Anh triển lãm tại Thượng Hải luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

Ms. Trần Diệu Hằng

Tel: 0382 78 78 68

Email : phiendichvienpro@gmail.com