Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tháp tùng khám chữa bệnh tại Singapore

Cùng với sự phát triển kinh tế, ai cũng đều có nhu cầu tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn. Phiendichvienpro cũng đặc biệt mong muốn đem lại những dịch vụ Phiên dịch viên tốt nhất giúp quý khách hàng an tâm khám chữa bệnh tại Singapore.

Nhu cầu khám chữa bệnh tại Singapore

Sự xuất hiện của nhiều căn bệnh hiểm nghèo như ung bướu, xương khớp, cấy ghép nội tạng,… không chỉ là nỗi lo của người bệnh mà còn là nỗi lo của của những người thân trong gia đình, sự quan tâm của toàn xã hội. Trước những vấn đề nan giải đó, bệnh nhân hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh ở nước ngoài để có thể yên tâm về sức khoẻ của mình. Và nhiều bệnh nhân chọn Singapore là điểm đến để khám chữa bệnh cho mình.

Nhu cầu nhiều là thế cũng bởi hệ thống chăm sóc sức khỏe của Singapore được công nhận quốc tế với các tiêu chuẩn hoàn hảo cùng với dịch vụ và máy móc hiện đại bậc nhất. Nhờ sự đầu tư kĩ càng và toàn diện, người dân có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Dịch vụ Phiên dịch viên tháp tùng khám chữa bệnh tại Singapore

Hiểu được tâm tư nguyện vọng của mọi người Phiendichvienpro đã và đang là nhịp cầu nối ngôn ngữ thế giới, mở ra thêm dịch vụ phiên dịch viên đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ.

Đội ngũ chuyên viên phiên dịch bao gồm tiếng Trung và tiếng Anh đang sống và làm việc tại Singapore, có trình độ thạc sĩ cao cấp, có kiến thức chuyên môn sâu về y học và có nhiều kinh nghiệm tác nghiệp sẽ giúp quý khách:

  • Hướng dẫn quý khách thực hiện các thủ tục Hàng Không & Hải Quan tại các sân bay.
  • Hỗ trợ vấn đề đi lại, phiên dịch giao tiếp với người bản xứ khi ở Singapore.
  • Trợ giúp trao đổi, chia sẻ cùng Bác sĩ, y tá.
  • Sau quá trình khám chữa bệnh thành công, nếu quý khách yêu cầu phiên dịch viên sẽ hướng dẫn tham quan du lịch Singapore.

Đặt lợi ích cho bệnh nhân, tạo sự tin tưởng nơi người bệnh và gia đình khi điều trị tại Singapore, chúng tôi luôn chia sẻ và hỗ trợ vào mọi thời điểm khi bệnh nhân có nhu cầu. Nhìn thấy nụ cười của bệnh nhân và người nhà khi biết kết quả điều trị tốt sau những tháng ngày giúp trao đổi luôn là vinh hạnh của phiên dịch viên chúng tôi. Bởi vậy, Phiendichvienpro luôn đặt mục tiêu mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất:

  • Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Dịch thuật: Am hiểu hai nền văn hóa Việt Nam, Singapore; giọng nói lưu loát, rõ ràng, dễ nghe; khả năng xử lý tốt các vấn đề, tình huống diễn ra trong quá trình phiên dịch.
  • Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.
  • Hỗ trợ Dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.
  • Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội