Dự án tiêu biểu

Hướng dẫn viên tháp tùng du lịch tại Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố được mệnh danh là “Paris của phương Đông”. Trải dài theo con sông Hoàng Phố thơ mộng, Đến đây bạn sẽ vô cùng ấn tượng với các tòa nhà chọc trời, những con phố đi bộ với ánh đèn lung linh đẹp lạ thường, hay đắm mình vào những ngôi đền cổ xưa giàu giá trị văn hóa và lịch sử. Ngày 25-26/09/2019 vừa qua, Hướng dẫn viên du lịch tự túc Trung Quốc vừa hoàn thành nhiệm vụ giúp những vị khách đáng yêu tham quan thành phố Thượng Hải.

Đây là một hành trình đặc biệt bởi trong đoàn có một thiên thần bé nhỏ. Hướng dẫn viên vừa vui mừng nhưng cũng hết sức cẩn thận:

  • Chọn phương tiện đi phù hợp nhất với trẻ nhỏ
  • Lên lịch trình thoải mái, tự do, có không gian cho bé chơi
  • Luôn xem thời tiết để điều chỉnh lịch trình, hạn chế những ảnh hưởng tới bé
  • Đặt ra nhiều trường hợp và phương án giải quyết để đảm bảo sự an toàn cho bé và gia đình

Hành trình khám phá Thượng Hải hai ngày một đêm đã kết thúc. Hướng dẫn viên đã nhận được rất nhiều lời khen, lời động viên của Khách hàng. Quả thật, những con người chỉ vừa mới gặp, mới giao lưu, dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ làm mình lắng đọng những niềm vui nỗi buồn. Chỉ những hành động nhỏ, những sự quan tâm nhẹ nhàng cũng là món quà quý giá nhất, ý nghĩa nhất mà trong đời 1 người Hướng dẫn viên ai cũng đã được nhận và trải qua. Đó chính là động lực để Hướng dẫn viên cố gắng hết mình để đem lại những tiếng cười cho quý khách, cũng là động lực để Phiendichvienpro hoàn thiện Dịch vụ đem đến những chuyến đi tuyệt vời nhất, thú vị nhất.

Hãy tin tưởng vào dịch vụ Hướng dẫn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

  • Hotline: 0382 78 78 68
  • E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội