Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Trung – Việt, Phiên dịch công vụ

Tên dự án: Phiên dịch trung việt- phiên dịch công vụ

Nhiệm vụ:

  • Phiên dịch giữa phái đoàn trung quốc và cục đo đạc và bản đồ Việt Nam.
  • Phiên dịch cho cuộc họp giao lưu và hợp tác.
  • Phiên dịch nghiên cứu hiện trạng và nhu cầu về thiết bị kỹ thuật đo lường…

Thời gian địa điểm:
– 21/2/2019: Thành phố Hà Nội
– 22/2/2019: Thành phố Hồ Chí Minh

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, do đó Phiendichvienpro đã tuyển chọn khắt khe một phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp, có trình độ tiếng Trung cao, với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Không chỉ giỏi về ngoại ngữ, phiên dịch viên của chúng tôi còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị Việt Nam và Trung Quốc… Ngoài ra, phiên dịch viên chuyên nghiệp bởi phong cách làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, cách ăn mặc… Chính vì vậy, Phiên dịch viên tiếng Trung đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và nhận được những lời khen của khách hàng.

Không chỉ riêng dự án này, chúng tôi mang đến sự thành công và hài lòng cho các quý Khách hàng ở hàng nghìn dự án từ nhỏ đến lớn, từ thông thường đến cao cấp trong mười năm qua. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và Đào tạo Phiên dịch viên.

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào:

1- Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án cabin và kinh nghiệm làm việc thực tế đa dạng các ngành từ các hội thảo cao cấp mang tính quốc tế.

2- Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.

3- Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

4- Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, ví dụ: xác minh chặt chẽ thông tin với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…

5- Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.

6- Với phương châm luôn dẫn đầu về giá, Phiên dịch tiếng Trung cam kết đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.