Tin chuyên ngành

Phiên dịch ngành dệt may

Ngành dệt may Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc và vươn lên là một trong năm nước sản xuất, xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Thị trường ngành dệt may Việt Nam cũng rất đa dạng: Nhật, Hàn, Trung, Mỹ, Anh,…

Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng có tác động lớn đến ngành dệt may, buộc ngành này phải thay đổi và đầu tư mạnh mẽ hơn cho thiết bị, cũng như nhân sự. Đối với ngành dệt may trong thời gian tới, nỗ lực cần phải hướng đến đó là đổi mới công nghệ, thiết bị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực  bằng cách khai các chương trình xúc tiến thương mại, đào tạo nghiệp vụ, tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng suất, áp dụng các mô hình sản xuất thông minh,… thay vì chỉ đơn thuần xem số lượng đơn hàng là bao nhiêu và mức tăng trưởng ra sao.

Dịch vụ phiên dịch ngành dệt may chuyên nghiệp luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng

Chính vì lẽ đó, các công ty, doanh nghiệp rất cần những “cầu nối ngôn ngữ” để việc hợp tác cũng nhưng đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài diễn ra thành công. Đáp ứng nhu cầu đó, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ phiên dịch viên ngành dệt may chuyên nghiệp với hơn 20 thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Thái,…

Trải qua 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, Phiendichvienpro hiểu rằng một phiên dịch ngành dệt may chuyên nghiệp cần có những kiến thức về ngôn ngữ học, kiến thức chung, kết thức chuyên ngành dệt may, văn hóa nền, kỹ thuật dịch thuật, sức khỏe và quan trọng nhất là đạo đức trong nghề. Chúng tôi nắm được những tố chất cần có của một người phiên dịch và tạo ra quy trình tuyển chọn khắt khe để có được những phiên dịch có đầy đủ những tố chất đó để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tạo dựng và phát triển bền vững công ty phiên dịch như ngày này bằng việc cung cấp tất cả các dịch vụ chất lượng cao và điều này được minh chứng qua việc tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ phiên dịch do chung tôi cung cấp đều đạt được sự hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của phiên dịch viên.

Phiên dịch viên ngành dệt may hân hạnh được phục vụ quý khách

Khi đến với dịch vụ Phiên dịch viên ngành dệt may của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những điều tốt nhất mà Phiendichvienpro đem lại:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội