Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Anh hội thảo

Phiên dịch tiếng anh hội thảo có lẽ là loại hình Phiên dịch khó nhất, đặc biệt là ở kiểu phiên dịch song song. Đây là một công việc yêu cầu phiên dịch viên phải tập trung cao độ, kỹ năng xử lý tình huống tốt, tự tin cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế sâu rộng.

Thông thường, người tham dự hội thảo là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, chính vì vậy các chuyên viên phiên dịch cần phải rất cẩn thận. Các phiên dịch viên tiếng Anh hội thảo không chỉ cần thông thạo ngôn ngữ phiên dịch mà còn phải nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề liên quan cần thiết đến phiên dịch hội nghị, hội thảo. Công việc của phiên dịch viên là cố gắng thể hiện và truyền đạt thông tin để lắng nghe một cách rõ ràng và đảm bảo không có bất kỳ hiểu lầm nào giữa người nói và người nghe.

Người phiên dịch viên chuyên nghiệp trong một cuộc hội thảo cần phải thực hiện các quy trình cơ bản sau:

  1. Hiểu được ngôn ngữ nguồn
  2. Phân tích chi tiết ngôn ngữ học và văn hóa của người truyền tải
  3. Diễn đạt lại ý nghĩa ngôn ngữ học bằng ngôn ngữ mục tiêu để cho người nghe hiểu được ý của người nói.

Trong mọi tình huống, người phiên dịch cần phải có phản xạ hết sức nhanh chóng và khó khăn nhất là phải làm việc dưới một sức ép áp lực khá lớn. Vì vậy, đòi hỏi khả năng nắm bắt thông tin thật nhanh, tiếp thu nhanh kiến thức và nội dung mới, đặc biệt là khả năng diễn đạt ý của người khác một cách dễ dàng, ngắn gọn,…Bên cạnh đó, người phiên dịch còn phải tự rèn luyện về phẩm chất cá nhân để có thể giữ gìn được uy tín và danh dự bản thân nhằm thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Anh hội thảo, Phiendichvienpro đã có một đội ngũ Phiên dịch viên chuyên nghiệp, thành thạo, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và đặt biệt là kỹ năng giao tiếp, tự tin trước đám đông tốt. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng từ về trình độ phiên dịch viên cho tới ngôn ngữ yêu cầu. Không chỉ vậy, dịch vụ của chúng tôi với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm:

  1. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  2. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  3. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  4. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  5. Cam kết dẫn đầu về giá nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  6. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

?: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️: 0382 78 78 68
?: Phiendichvienpro@gmail.com