Tin chuyên ngành

Phiên dịch viên dự án chuyên nghiệp

Trong bối cảnh kinh tế phát triển như hiện nay, loại hình Phiên dịch dự án là một trong những nhiệm vụ quan trọng nói chung trong ngành kinh tế và các dự án kinh tế kỹ thuật nói riêng. Với dịch vụ phiên dịch dự án chuyên nghiệp, Phiendichvienpro tự hào là đơn vị phiên dịch uy tín đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp nhất trong từng chi tiết nhỏ của dự án.

Đặc điểm cơ bản của Phiên dịch dự án

Có thể nói các đặc điểm của phiên dịch dự án có ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn việc sử dụng phiên dịch dự án như thế nào của hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, Phiendichvienpro nêu ra 4 đặc điểm của dịch vụ phiên dịch dự án giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dịch vụ này:

  • quá trình phiên dịch có thể kéo dài 1 tuần, 2 tuần hay 1 tháng 2 tháng cũng có thể là 1 năm, 2 năm cho đến khi dự án kết thúc. Đối với các dự án ngắn ngày việc phiên dịch sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng; tuy nhiên đối với dự án lớn có thể kéo dài vài tháng thậm chí hàng năm thì việc phiên dịch thường khó và phức tạp hơn.
  • Phiên dịch dự án có thể bao gồm các loại phiên dịch như: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo/hội nghị, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch tháp tùng… Tuỳ từng giai đoạn và mục đích mà các phiên dịch viên phải thực hiện các phương thức phiên dịch khác nhau để hoàn thành tốt nhất dự án.
  • Trong quá trình phiên dịch dự án có thể một hoặc nhiều phiên dịch viên cùng nhau thực hiện. Các phiên dịch viên có thể phải phiên dịch sang một hoặc nhiều ngôn ngữ đích khác nhau nếu trong dự án có nhiều đơn vị từ các quốc gia khác nhau đến tham gia.
  • Phiên dịch dự án có thể bị ngắt quãng, không liên tục, các phiên dịch viên thường phải đi công tác nhiều ngày để thực hiện dự án.

Yếu tố cần thiết của một phiên dịch dự án

Trong dịch vụ phiên dịch dự án, các chuyên viên đòi hỏi phải có ít nhất 5 yêu cầu sau:

  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm phiên dịch dự án tại hiện trường.
  • Có sự am hiểu sâu về chuyên ngành cần phiên dịch.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức về an toàn lao động.
  • Khả năng chịu được áp lực cao khi làm việc trong môi trường khó khăn.
  • Giọng nói rõ ràng, có khả năng truyền đạt nội dung từ chuyên gia nước ngoài tốt.

Dịch vụ phiên dịch dự án của Phiendichvienpro

Sở hữu tới hàng nghìn phiên dịch viên chuyên nghiệp trải khắp các nước Châu Á và một số nước khác trên thế giới, Phiendichvienpro là một trong số ít doanh nghiệp phiên dịch có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án chuyên nghiệp với hơn 20 ngôn ngữ và tất cả lĩnh vực. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên phiên dịch giỏi, thông thạo nhiều ngôn ngữ, có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Các chuyên viên đều có kỹ năng xử lý tình huống tốt, giỏi giao tiếp và có thể đi công tác nhiều ngày theo dự án. Chính vì vậy, dịch vụ phiên dịch dự án của chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

Bên cạnh chất lượng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin với lợi thế cạnh tranh của mình bởi chi phí phiên dịch luôn hợp lý với yêu cầu và tính chất công việc của quý vị.

Hãy kết nối cùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.