Tin chuyên ngành

Phiên dịch viên nối tiếp chuyên nghiệp

Cùng với việc phát triển kinh tế thế giới hiện nay, nhu cầu giao lưu hợp tác kinh doanh ngày càng được mở rộng, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, hợp tác vào Việt Nam ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu về phiên dịch ngày một gia tăng và trở thành một phần không thể thiếu trong giao lưu, các cuộc đàm phán quốc tế. Phiendichvienpro với sứ mệnh “cầu nối ngôn ngữ” tự tin cung cấp dịch vụ phiên dịch viên nối tiếp chuyên nghiệp, uy tín, tạo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về dịch vụ phiên dịch.

Những điều cần biết về phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch nối tiếp là loại hình dịch thuật mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc người phiên dịch sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình dịch thuật này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia…

Đây là một hình thức phiên dịch khó, đòi hỏi người phiên dịch viên phải có trình độ ngoại ngữ giỏi, có sự hiểu biết về chuyên ngành dịch. Những quy tắc cơ bản của phiên dịch nối tiếp bắt đầu bằng kỹ năng nghe của chuyên viên, đây là bước đầu tiên khi tiến hành phiên dịch, trong quá trình nghe người phiên dịch cần phải có sự am hiểu về cú pháp, ngữ pháp, ý nghĩa lời nói, tập trung vào ý mà người nói muốn truyền tải để đảm bảo phiên dịch một cách chuẩn xác, truyền tải thông tin dễ hiểu cho người nghe. Chuyên viên phiên dịch phải luôn luôn chủ động lắng nghe thông điệp truyền tải một cách chủ động và tập trung, người phiên dịch cần phải biết được đâu là ý chính – ý phụ để có thể tập trung ghi nhớ và phiên dịch chính xác hơn, phiên dịch viên cũng cần phải chú ý sắp xếp các từ ngữ theo một trình tự logic, chính vì thế đòi hỏi người phiên dịch phải tập trung cao độ.

Khi truyền tải thông điệp phiên dịch viên cũng cần phải nắm vững những nguyên tắc cơ bản nhất để giúp cho việc thông dịch được thể hiện tốt hơn, hiệu quả hơn, trong những trường hợp khán giả đông thì việc giao tiếp bằng mắt của chuyên gia phiên dịch rất cần thiết, ngoài ra cần nói to rõ ràng, nhấn mạnh những thông điệp mà người nói muốn truyền tải cho người nghe. Tất cả những điều này cho thấy sự tự tin và làm việc chuyên nghiệp của người phiên dịch.

Hiện nay, ở Việt Nam có tới hàng trăm công ty lớn nhỏ cung cấp phiên dịch viên vì thế không dễ để Quý khách có thể lựa chọn được người phiên dịch viên ưng ý.

Tại sao nên chọn Phiên dịch nối tiếp của Phiendichvienpro cho công việc bạn?

Một trong số những công cung cấp phiên dịch viên chất lượng hàng đầu Việt Nam không thể không kể đến đó là Phiendichvienpro. Với đội ngũ phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, làm việc với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động, chúng tôi cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ lên tới trên 30 ngôn ngữ quốc tế với nhiều chuyên ngành và nhiều lĩnh vực khác nhau, có trách nhiệm với công việc, tác phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh, linh hoạt, phán đoán tốt và đặc biệt là có khả năng nói chuyện lưu loát trước đám đông. Cộng thêm quy trình phiên dịch chuyên nghiệp, đúng thời gian quy định và nhất là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với Phiendichvienpro, Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ. Hoạt động với tiêu chí lấy “Khách hàng làm trọng tâm” chính vì thế mọi hoạt động của công ty chúng tôi đều hướng tới lợi ích của Khách hàng.

Hãy kết nối cùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.