Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung thương mại chuyên nghiệp

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế với thế giới, ngoại ngữ nói chung và nhu cầu phiên dịch nói riêng đóng một vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt là dịch vụ phiên dịch tiếng Trung thương mại kết nối hai nước Trung – Việt ngày càng phát triển.

Vai trò người phiên dịch tiếng Trung thương mại

Trong quá trình đàm phán song ngữ, phiên dịch viên là người có vai trò rất quan trọng. Chuyên viên phiên dịch không chỉ đảm bảo nội dung của cuộc đàm phán để hai bên hiểu được ý của nhau mà còn là người trung gian đóng vai trò tháo gỡ những hoài nghi, vướng mắc để đạt đến những thỏa thuận hợp tác cuối cùng có lợi cho cả hai bên. Đặc biệt, người phiên dịch cũng giúp tăng thêm cảm nhận về tính làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng, từ đó họ sẽ có cái nhìn khách quan hơn.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phiên dịch viên phải tìm hiểu sự khác biệt trong văn hóa ứng xử giữa hai dân tộc đồng thời cũng cần phải linh hoạt trong cách giao tiếp ứng xử. Ngoài ra, vì đóng một vai trò quan trọng trong việc đàm phán của hai bên, phiên dịch viên cũng phải hiểu biết những quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, những kĩ năng đối ngoại,… Đặc biệt là khả năng nắm bắt tâm lý của khách hàng, để từ đó có thể truyền đạt lại cho đối tác một cách tốt nhất.

Dịch vụ phiên dịch tiếng  Trung thương mại

Để đảm bảo sự thành công của mỗi buổi đàm phán thương mại, Phiendichvienpro tuyển chọn phiên dịch chuyên nghiệp, có đầy đủ tố chất phù hợp với mỗi dự án khác nhau. Đội ngũ chuyên viên phiên dịch được chuyên môn hóa, đảm bảo chỉ những phiên dịch viên xuất sắc, có kinh nghiệm kĩ năng về mảng phiên dịch thương mại mới có cơ hội được đồng hành cùng quý khách.

Vì lợi ích của khách hàng, trước khi ký hợp đồng chính thức chúng tôi và khách hàng luôn có những buổi trao đổi tài liệu và chủ đề của buổi đàm phán, hội thảo, thảo luận chuyên đề… Đặc biệt, khách hàng được kiểm tra phiên dịch viên có đủ tiêu chuẩn hay không trước khi tham gia buổi phiên dịch.

Phiendichvienpro cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp:

  • Dịch vụ hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi múi giờ.
  • Phiên dịch chuyên nghiệp, yêu nghề, luôn tận tâm với công việc.
  • Đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nên chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng có những kì  vọng gì vào dịch vụ phiên dịch tiếng Trung, từ đó đáp ứng chính xác những nhu cầu mà khách hàng đưa ra.
  • Toàn bộ quy trình quản lý sẽ được giám sát chặt chẽ để đảm bảo lợi ích của khách hàng.
  • Nhiều gói phiên dịch với các mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung thương mại chuyên nghiệp, kính mời liên hệ để được biết tư vấn cụ thể.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.