Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành Y khoa

Trong bối cảnh mở cửa hiện nay, các nước trên thế giới không ngừng tận dụng cơ hội để giao lưu, tiếp thu tri thức mới. Đặc biệt, vươn mình từ nước đang phát triển, Việt Nam luôn ra sức tiếp cận những nghiên cứu mang tính bức phá của nhân loại. Nhật Bản được xác định là đối tác quan trọng trong tiến trình phát triển này.

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia đứng đầu trong top các nước có chỉ số hạnh phúc cao, đồng thời sức khỏe và phúc lợi con người cũng rất được chú trọng. Những nghiên cứu hay phương pháp phát triển y học trở thành trọng tâm nhiệm vụ của Nhật Bản.

Với tinh thần học hỏi cao, Việt Nam đang không ngừng vươn mình để tiếp cận các thành tựu sáng tạo khoa học, đặc biệt là những tri thức trong ngành y học. Những phái đoàn được cử đi thực địa đến Nhật hay những buổi giao lưu, thương thảo, trao đổi cũng diễn ra vô cùng sôi nổi. Song song với tiến trình đó, nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành y khoa cũng dần tăng cao. Các Chuyên viên phiên dịch chính là trợ thủ đắc lực sự phát triển của hai quốc gia.

Là một trong những đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Phiendichvienpro là sự lựa chọn tin cậy dành cho những doanh nghiệp bởi:

  • Đội ngũ chuyên viên phiên dịch được đào tạo bài bản, đã trải nghiệm và am hiểu về đời sống – con người – đất nước Nhật Bản.
  • Quy trình làm việc nhanh gọn – khoa học – hiệu quả.
  • Báo giá phiên dịch đàm phán tương xứng với chất lượng, có tính cạnh tranh so với thị trường.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp 24/7.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com