Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung hướng dẫn vận hành, sửa chữa máy bay tại Sân Bay Nội Bài

Ngày 26/12-27/12/2019, các chuyên gia kỹ thuật Trung Quốc đã sang Việt Nam để hướng dẫn vận hành Điều Hoà Di Động và sửa máy bay tại Sân Bay Nội Bài. Đây là một công việc khá khó khăn, đòi hỏi người Phiên dịch tiếng Trung phải túc trực tại sân bay, tham quan thực địa, theo chân chuyên gia và kỹ sư Việt Nam để hỗ trợ cho đôi bên hiểu nhau và truyền đạt thành công các kiến thức ứng dụng, các kỹ thuật vận hành và sửa chữa.

Phiendichvienpro hiểu rằng Phiên dịch tiếng Trung đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong trong dự án này. Vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu trên, chúng tôi vô cùng cẩn trọng chọn ra một phiên dịch viên có đầy đủ tố chất đảm nhiệm công việc này. Phiên dịch viên đã có trên 7 năm kinh nghiệm dịch kỹ thuật, vận hành máy và có thể tiếp nhận đầy đủ để truyền tải chính xác thông điệp của bạn. Phiên dịch viên của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về thông tin và thực tiễn, đảm bảo tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp hòa nhã với người đối diện.

Dưới đây là những hình ảnh 2 ngày làm việc của Phiên dịch viên tiếng Trung tại sân bay Nội Bài:

Không để khách hàng thất vọng, phiên dịch viên Trung – Việt đã truyền tải những thông tin một cách chính xác nhất, không để ngôn ngữ là rào cản trong việc trang bị kiến thức về vận hành điều hòa di động và sửa chữa máy bay. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.