Phiên dịch tiếng Trung

Cung Cấp Giải Pháp Nhân Sự Tại Trung Quốc

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn chưa ngừng lây lan trên hầu hết các nước trên toàn cầu và Trung Quốc, việc di chuyển công tác giữa Việt Nam – Trung Quốc vẫn gặp rất nhiều hạn chế. Điều này khiến các cá nhân và doanh nghiệp có giao thương đều gặp khó khăn lớn để vận hành tiếp.

Đáp ứng nhu cầu giao thương làm việc với đối tác Trung Quốc của các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân sự thuê ngoài tại Trung Quốc như: Phiên dịch viên, người đại diện, người nhận ủy quyền làm việc với đối tác, phiên dịch cuộc họp gián tiếp, phiên dịch khảo sát nhà máy, giám sát kiểm tra hàng hóa và xuất khẩu hàng hóa tại Trung Quốc.

Công ty chúng tôi thiết lập mạng lưới đội ngũ nhân lực phiên dịch viên Việt- Trung tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thiên Tân, Hà Bắc, Vũ Hán, Thượng Hải, Chiết Giang, Ninh Ba, Thẩm Quyến, Quảng Châu, Nam Ninh… Phiên dịch viên đa nhiệm là những nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phiên dịch, kinh nghiệm làm việc dày dặn, am hiểu bản địa và đảm nhiệm đa dạng các hạng mục công việc mà khách hàng hoàn toàn tín nhiệm giao phó.

Chúng tôi tối ưu quy trình làm việc với nhân sự sở tại mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà hiệu quả công việc vẫn không thay đổi với giải pháp nhân sự phiên dịch viên đa nhiệm tại Trung Quốc này.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn sau dãn cách xã hội, công ty chúng tôi muốn chung tay góp sức để thúc đẩy kinh tế phát triển bằng dịch vụ cao cấp – giá thành ưu đãi giảm từ 20-30% giá thành niêm yết.

Công Ty TNHH ĐÁO DỊCH – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và các nước Châu Á.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, giải pháp nhân sự tại hầu hết các nước Châu Á

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú, thái độ làm việc nhiệt tình và nghiêm túc cùng quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ Phiên dịch viên/ Biên dịch viên/ MC Song ngữ của Công TY TNHH ĐÁO DỊCH cho các dự án phiên dịch sắp tới, kính mời quý khách liên hệ Đặt hàng tại đây!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.