Phiên dịch tiếng Anh Phiên dịch tiếng Hàn Phiên dịch tiếng Nhật Phiên dịch tiếng Pháp Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch chuyên ngành dầu khí

Là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, trong những năm qua, ngành dầu khí đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đóng góp phần lớn ngoại tệ cho quốc gia với các sản phẩm phục vụ nền kinh tế là điện khí, xăng dầu, khí nén cao áp và năng lượng sạch. Chính vì lẽ đó, Việt Nam đã trở thành đối tác làm ăn tiềm năng cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó, ngành dịch thuật nói chung và phiên dịch lĩnh vực dầu khí nói riêng trở nên quan trọng hơn trong việc thiết lập mối quan hệ này. Phiên dịch viên chuyên ngành dầu khí của Phiendichvienpro chắc chắn sẽ là cầu nối vững chắc để các nước hợp tác phát triển lâu dài.

Thách thức phiên dịch chuyên ngành dầu khí

Việc khai thác dầu khí đã khó, việc vận chuyển cũng vô cùng phức tạp. Để vận chuyển dầu khí từ mỏ ở ngoài khơi vào bờ trải qua quá trình chuyển từ tàu lớn, sang tàu nhỏ, xe chuyên dụng đến nơi lưu trữ và tiêu thụ. Quy trình như vậy không những tốn công mà còn tiêu tốn thêm năng lượng vì phải vận hành một lượng xe cộ và tàu thuyền.

Để giải quyết vấn đề, có giải pháp về kho chứa nổi. Khí sẽ được một chiếc tàu đem ra từ giàn khoan vào tới gần bờ. Sau đó, chuyển thẳng đến nơi tiêu thụ bằng đường ống dẫn hoặc nhà máy phát điện. Để thực hiện việc này thì có rất nhiều vấn đề được đặt ra: chi phí đầu tư tàu, độ dài đoạn đường vận chuyển, vấn đề an toàn khi neo đậu tàu, độ sâu thích hợp của nước, vấn đề chuyển hàng từ tàu sang tàu.

Bên cạnh đó, làm kho chứa nổi còn giúp tiết kiệm diện tích trên đất liền. Đây là một giải pháp sáng tạo nhưng yêu cầu kỹ thuật cao, không phải ý tưởng nào cũng dễ dàng thực hiện.

Muốn dịch về chủ đề chuyên môn mức độ cao như thế này chuyên viên phiên dịch phải hiểu biết về khí hậu đại dương, vận chuyển hàng hóa, logistic, neo chùm, việc vận hành nhà máy phát điện, khu vực khai thác khí… Người phiên dịch cần phải nghiên cứu tất cả các vấn đề này mới dịch suôn sẻ được.

Dịch vụ phiên dịch chuyên ngành dầu khí chất lượng cao

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, Phiendichvienpro tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ phiên dịch viên có trình độ ngôn ngữ cao cấp, nắm rõ các kiến thức chuyên ngành dầu khí cùng kinh nghiệm phiên dịch trên 5 năm chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công hơn nữa.

Không chỉ vậy, Phiendichvienpro còn cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên ngành dầu khí với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau từ ngôn ngữ phổ biến đến các ngôn ngữ khác kém phổ biến hơn như:

 • Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành dầu khí;
 • Phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành dầu khí;
 • Phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành dầu khí;
 • Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành dầu khí;
 • Phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành dầu khí;
 • Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành dầu khí;
 • Phiên dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí…

Lý do dịch vụ phiên dịch viên của Phiendichvienpro là lựa chọn số 1:

 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp: Phiên dịch viên không chỉ thành thạo ngôn ngữ, mà còn sở hữu kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác, có khả năng xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống, kỹ năng giao tiếp tốt – yếu tố không thể thiếu của bất kỳ phiên dịch viên nào.
 • Báo giá nhanh chóng: Do chọn phương thức làm việc online, vì vậy quy trình làm việc và báo giá luôn trong thời gian nhanh nhất, giảm thiểu thủ tục đi lại tốn thời gian.
 • Chi phí hợp lý nhất thị trường phiên dịch.
 • Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi sẽ không ngừng nghỉ để phục vụ bạn, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ phiên dịch của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng.
 • Chính sách bảo mật Tuyệt Đối

Tin chắc lựa chọn đơn vị chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.