Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tại triển Lãm Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam VietBuild 2019

Quý khách đang cần tìm Phiên dịch Hội chợ Triển lãm về lĩnh vực Xây dựng như triển lãm Vietbuild? Quý khách muốn Công ty cùng cấp phiên dịch phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực Triển lãm?

Thông tin chi tiết triển lãm Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam VietBuild 2019

Hội chợ Triển lãm Vietbuild 2019 – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Triển lãm vietbuild được chia ra thành nhiều đợt tổ chức ở các thành phố khác nhau dưới đây là thời gian và địa điểm tổ chức triển lãm. Và hiện tại triển lãm đang được tổ chức tại Hà Nội với nội dung như sau:

  • Chủ đề:  Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất
  • Thời gian: 27/03 – 31/03/2019
  • Quy mô: 1.800 gian
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phiên dịch tại triển lãm Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam VietBuild 2019

Triển lãm Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam VietBuild 2019 là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm Khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình. Chính vì ưu điểm như vậy nên nơi đây tập trung nhiều doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân đến từ các quốc gia khác nhau. Một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ triển lãm, điều đầu tiên đó là chăm sóc, giao lưu , giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng đối tác có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sản phẩm của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu tới Khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế, Phiendichvienpro đã cung cấp dịch vụ phiên dịch triển lãm chất lượng cao. Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp là những người được chúng tôi tuyển chọn khắt khe về mặt kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Chính vì vậy, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên Phiendichvienpro luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng. Sự tín nhiệm của Khách hàng cũng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp nhân lực Phiên dịch viên phục vụ triển lãm, hội chợ, giới thiệu sản phẩm.

Nếu công ty bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những nhân sự phù hợp, hãy đến với chúng tôi để được trợ giúp.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội