Tin tức tổng hợp

Phiên dịch viên tại triển lãm THAIFEX 2019

Nhằm cung cấp giải pháp ngôn ngữ cho các công ty, doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Thái – Anh – Việt chuyên nghiệp…

Phiendichvienpro thông báo đến quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia trưng bày trong gian hàng quốc gia Việt Nam tại Thaifex 2019 nội dung cụ thể như sau:

  1. Đây là hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á, chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Cung ứng thực phẩm; dịch vụ, Công nghệ và máy móc, Bán lẻ và nhượng quyền thương mại.
  2. Thời gian: Từ ngày 28.05 đến 01.06.2019.
  3. Địa điểm: Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan.

Sự kiện hàng năm tại Thái Lan này là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất và xuất khẩu Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam phát triển thị trường; không chỉ tại Thái Lan hay Châu Á, mà còn tại nhiều thị trường khác trên thế giới.

Tham dự hội chợ THAIFEX sẽ giúp các công ty thành viên tăng khả năng tiếp cận các khách mua hàng quốc tế, thông qua hiệu quả  hiệu ứng của các chiến dịch tiếp thị và truyền thông của nhà tổ chức  Koelnmesse, cũng như từ bản thân từng công ty Việt Nam trưng bày trong gian hàng Quốc gia này, khi mời khách mua hàng tiềm năng đến gian hàng của mình tại THAIFEX 2019.

Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp Việt khi mang sản phẩm sang Thái Lan luôn gặp một khó khăn lớn, đó chính là rào cản về ngôn ngữ và văn hóa. Chính vì thế, công việc phiên dịch hội chợ triển lãm đã ra đời và đang ngày càng trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu của khách quan.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Dịch thuật nói chung, và Phiên dịch triển lãm nói riêng, Phiendichvienpro đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các đơn vị, tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân. Đội ngũ Phiên dịch viên năng động, chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe về mặt kỹ năng chuyên môn, nhiều Kinh nghiệm phiên dịch, khả năng linh hoạt trong ứng xử cũng như đạo đức nghề nghiệp. Không những vậy, chuyên viên Phiên dịch cùng với các ngôn ngữ Anh – Thái – Việt có nhiều kinh nghiệm dịch đàm phán thương mại và nghiệp vụ marketing chào hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho Khách hàng sự hài lòng khi sử dụng Dịch vụ Phiên dịch. Chính vì vậy, nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng và các doanh nghiệp trong việc trao đổi giao dịch cũng như giới thiệu sản phẩm, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tại triển lãm THAIFEX 2019:

  • Cung cấp Phiên dịch viên Anh – Thái – Việt chuyên về những sản phẩm, lĩnh vực khác nhau mà quý khách cần với giá ưu đãi nhất.
  • Cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên tiếng Việt cho khách hàng đi du lịch kết hợp với tham dự hội chợ.
  • Lịch trình được sắp xếp khoa học theo yêu cầu giúp quý khách và doanh nghiệp tham dự hội chợ hiệu quả nhất.
  • Chi phí phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt, chú đáo, tin cậy.
  • Đặc biệt chúng tôi cam kết sẽ không có SHOPPING trong chương trình.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý vị có chuyến đi thành công nhất.

Hãy để phiên dịch viên triển lãm là cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác thành công! Sự tín nhiệm của Khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp nhân lực Phiên dịch phục vụ triển lãm, hội chợ, Giới thiệu sản phẩm.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com