Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng đoàn tham quan triển lãm và du lịch tại Thượng Hải

Thông tin dự án:

Thời gian: 18-21/3/2019,  4 ngày.

Địa điểm: Thượng Hải Trung Quốc.

Nhiệm vụ:

  • Phiên dịch cho đoàn tham quan triển lãm Thượng Hải
  • Phiên dịch tháp tùng du lịch Thượng Hải

Với dự án này, phiên dịch tiếng Trung tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất cho quý khách hàng khi tham dự triển tại Thượng Hải. Chuyên viên Phiên dịch Tiếng trung được Đào tạo bài bản Chuyên ngành biên phiên dịch, và có nhiều Kinh nghiệm dịch đàm phán thương mại và nghiệp vụ marketing chào hàng chuyên nghiệp. Phiên dịch viên tiếng trung của chúng tôi đã là cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác thành công.

Với kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình làm việc, Phiên dịch viên tiếng Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở cả hai vai trò: Phiên dịch tháp tùng tham quan triển lãm và hướng dẫn viên du lịch. Phiên dịch viên của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, Phiên dịch viên sẽ luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp hay các sở ban ngành trong và ngoài nước:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Hotline: 0382.78.78.68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP.  Hà Nội.