Dự án tiêu biểu

Phiên dịch viên Triển lãm INMEX Việt Nam 2019 – dự án hoàn thành

Trước làn sóng giao lưu kinh tếthế giới, các hội chợ, triển lãm hàng hóa theo đó cũng ngày càng trở nên phổ biến. Đây là các kênh giao lưu đắc lực giúp cho các công ty giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Vừa qua, Phiendichvienpro vừa nhận được yêu cầu dịch vụ Phiên dịch viên tại INMEX VIETNAM 2019 – Triển lãm quốc tế ngành hàng hải:

  • Thời gian: từ ngày 27/03/2019 đến 29/03/2019.
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm sẽ cung cấp nền tảng kinh doanh quốc tế toàn diện bao gồm tất cả các lĩnh vực như đóng tàu, sửa chữa tàu, vận chuyển, kỹ thuật hàng hải. Đây cũng là nền tảng gặp gỡ cho cộng đồng hàng hải trên toàn cầu tại Việt Nam. INMEX Việt Nam thu hút nhiều chuyên gia ngành hàng hải với mong muốn tìm kiếm nguồn sản phẩm và công nghệ tốt nhất cho dự án tiếp theo của họ tại Việt Nam và khu vực.

Chính vì vậy, công ty phiên dịch chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng để cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty tại triển lãm những phiên dịch viên tiếng Trung, Anh, Hàn chuyên nghiệp nhất đảm bảo sự thành công cho quý khách. Người phiên dịch của Phiendichvienpro luôn coi mình như là một nhân viên của công ty, và là đại sứ giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty mình cho các khách hàng tiềm năng.

Phiên dịch viên triển lãm không chỉ biết giới thiệu sản phẩm, mà luôn đặt ra mục tiêu mang về cho công ty những đối tác, khách hàng, những đơn hàng có giá trị. Chuỗi làm việc chuyên nghiệp và tinh tế khi tư vấn về sản phẩm, dịch vụ đã chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của đối tác. Chúng tôi đã góp một phần sức lực vào thành công của triển lãm, và góp phần giúp khách hàng có cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh và dịch vụ cho ngành công nghiệp hàng hải, nhất là đổi mới công nghệ và phương tiện hiện đại.

Phiendichvienpro trân trọng cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối của các công ty, doành nghiệp tại INMEX VIET NAM dành cho dịch vụ phiên dịch viên triển lãm. Sự tín nhiệm của Khách hàng cũng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp nhân lực Phiên dịch viên phục vụ triển lãm, hội chợ, giới thiệu sản phẩm.

Nếu công ty bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những nhân sự phù hợp, hãy đến với chúng tôi để được trợ giúp.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội