Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Cuba

Sắp tới bạn phải đối mặt với dự án lớn và phải làm việc với đối tác tại nước Cuba? Bạn không nắm vững về văn hóa, con người, và đất nước của họ? Phiendichvienpro với 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật sẵn sàng cung ứng dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Cuba để đáp ứng yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng.

Mối quan hệ mật thiết giữa Cuba và Việt Nam

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (2/12/1960), quan hệ Việt Nam – Cuba liên tục được duy trì và phát triển. Hai nước đã trao đổi nhiều đoàn cấp cao. Lãnh đạo Việt Nam và Cuba có sự nhất trí cao về tăng cường hơn nữa các mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác anh em, nâng cao hiệu quả của mối quan hệ này, phù hợp với thế mạnh và tiềm năng của mỗi nước. Quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Cuba là mối quan hệ đặc biệt, có bề dày lịch sử và truyền thống tốt đẹp.

Việt Nam và Cuba đã có một nền móng rất tốt là quan hệ chính trị, giờ đây hai nước lại có quyết tâm lớn để hợp tác kinh tế thương mại, bởi tính bổ sung cho nhau của hai nền kinh tế rất cao. Chính phủ Việt Nam và Cuba đã ký Thỏa thuận về việc kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại mới trong chuyến thăm chính thức Cuba của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cuối tháng 3 năm 2018. Trước khi Hiệp định đi vào đời sống, thì Việt Nam đã là đối tác thương mại lớn thứ 2 ở Châu Á của Cuba, nằm trong top 10 các nhà đầu tư nước ngoài ở Cuba.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Cuba của Phiendichvienpro

Trước tình hình đó, Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Cuba của Phiendichvienpro đặt cho mình sứ mệnh trở thành “cầu nối vững chắc”, để ngôn ngữ không còn là rào cản tình hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Cuba.

Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha không những thông thạo, có vốn từ vựng phong phú, hiểu biết thấu đáo những vấn đề ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Việt và sự tương đồng và khác biệt giữa hai ngôn ngữ về ngữ pháp mà còn về ngữ nghĩa và ngữ dụng. Am hiểu về văn hoá về đất nước, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai cộng đồng ngôn ngữ cùng với việc không ngừng học hỏi cập nhật chuyên ngành có những thuật ngữ, cách diễn đạt riêng, phong cách riêng, nội hàm.

Đội ngũ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, phiên dịch viên nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về văn hóa, đất nước, con người, lối sống, phong tục tập quán thói quen và nhiều chuyên ngành khác nhau.

Dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha của Phiendichvienpro đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng là khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ thông dịch. Nhưng “chất lượng” có thể có ý nghĩa khác nhau đối với các tổ chức khác nhau. Đó là lý do tại sao Phiendichvienpro đã phát triển một quy trình đảm bảo chất lượng phiên dịch để đảm bảo tiêu chuẩn phiên dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp được dựa trên một mô hình hợp tác hướng tới lợi ích khách hàng nhằm liên tục cải tiến dịch vụ.

Quy trình của chúng tôi được xây dựng dựa trên các quy tắc thực hành tốt nhất trong ngành và những nghiên cứu hàng đầu về tiêu chuẩn phiên dịch tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chúng tôi không dừng lại ở đó mà luôn chủ động thu thập thông tin phản hồi của khách hàng và sử dụng những phản hồi đó để cải tiến quy trình chúng tôi hơn nữa. Điều này đã thể hiện ở sự không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Cuba đã cao và ngày càng cao hơn nữa của chúng tôi dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Nếu công ty bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những nhân sự phù hợp, hãy đến với chúng tôi để được trợ giúp.

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giá tốt nhất

Tel 0382 78 78 68

Phiendichvienpro@gmail.com

VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội