Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tháp tùng Triển lãm Hàng thể thao Quốc tế Đài Bắc

Thông tin dự án:

 • Tên triển lãm:  Taipei International Sporting Goods Show 2019 – Triển lãm hàng thể thao quốc tế Đài Bắc
 •  Thời gian: 26-30 tháng 3 năm 2019

 •  Địa Điểm: Trung tâm thương mại thế giới Đài Bắc, Đài Bắc , Đài Loan
 • Nhiệm vụ chính: Phiên dịch tháp tùng tại triển lãm
Thẻ phiên dịch viên tại triển lãm

Triển lãm diễn ra vào ngày 28-30/3/2019 nhưng phiên dịch viên tiếng Trung đã đón khách hàng tháp tùng trước 2 ngày để chuẩn bị tốt nhất cho triển lãm thành công. Trước đó phiên dịch viên đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu một cách chi tiết về những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ mình sẽ giới thiệu, quảng bá. Vì thế, ngoài khả năng ngoại ngữ giỏi họ còn có khối lượng lớn kiến thức về thị trường cùng với khả năng thuyết phục người khác, nói chuyện cuốn hút, ấn tượng, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện thì mới phù hợp với công việc phiên dịch hội chợ, triển lãm.

Gian hàng tại triển lãm

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Phiên dịch viên tiếng Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở cả hai vai trò: Phiên dịch tháp tùng triển lãm và nhân viên của công ty tại triển lãm. Phiên dịch viên của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, Phiên dịch viên sẽ luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp hay các sở ban ngành trong và ngoài nước:

 1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
 2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
 3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
 4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
 5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
 6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
 7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Hotline: 0382.78.78.68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP.  Hà Nội.