Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch Tiếng Thái Lan tháp tùng đánh hàng kết hợp du lịch tham quan

Những năm gần đây, hàng hóa Thái Lan rất được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Không ít người trực tiếp sang Thái Lan để “săn hàng” tại xưởng, chợ đầu mối  để phục vụ nhu cầu tiêu dùng ở Việt Nam. Đây cũng là dịp khá tốt để bạn tìm hiểu và khám phá những nền văn hóa, lối sống, và con người Thái Lan. Thấu hiểu những gì khách hàng cần, phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch Tiếng Thái Lan tháp tùng đánh hàng kết hợp du lịch tham quan.

Thái Lan – nguồn hàng chất lượng – thiên đường du lịch

Là quốc gia nhiệt đới, có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, Thái Lan có vô số điều hay ho khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng không khỏi thích thú. Mỗi năm, Thái Lan đón hơn 12 lượt triệu khách du lịch, được gọi tên bằng những mỹ từ ấn tượng như: “Đất nước chùa vàng”, thiên đường du lịch, xứ sở của những nụ cường thân thiện… Tại Thái Lan, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền tráng kệ, các khu vui chơi, giải trí, mua sắm nhộn nhịp cùng rất nhiều lễ hội ấn tượng và đặc sắc.

Phiên dịch tiếng Thái tháp tùng đánh hàng giúp bạn thành công!

Không chỉ vậy, Thái Lan còn được biết đến với nguồn hàng mới lạ, phong phú, an toàn, tin cậy và giá cả phù hợp, rất lý tưởng cho những chủ shop bán hàng có ý định kinh doanh. Nguồn hàng chất lượng – thiên đường du lịch như vậy thì làm một chuyến vi vu đánh hàng Thái Lan cùng Phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp thôi!

Dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp như thế nào?

Tại một quốc gia có sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa như Thái Lan, thì việc tự tìm nguồn hàng cũng như du lịch vô cùng khó khăn và chúng tôi xuất hiện để giúp các bạn giải quyết những vấn đề này. Đến với dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Đưa đón tại sân bay, bến xe tại Thái Lan.
  • Tư vấn, tìm hiểu nguồn hàng chất lượng.
  • Đàm phán giá sản phẩm mức tốt nhất và tư vấn vận chuyển, cách thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, hợp lý.
  • Các bạn chia sẻ yêu cầu, nguyện vọng, mong đợi của mình, Phiên dịch viên tiếng Thái sẽ linh động hỗ trợ các bạn tối đa.
  • Thiết kế lịch trình các địa điểm du lịch, ăn uống, mua sắm dựa theo tiêu chí, phù hợp với mong muốn cũng như năng lực tài chính của khách hàng.
Du lịch tự túc cùng phiên dịch viên tiếng Thái thú vị hơn bao giờ hết!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của phiendichvienpro

  1. Quý khách gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp cung cấp thông tin: Họ tên, thời gian đi, thời gian về, địa điểm, mặt hàng, yêu cầu,… Chuyên viên công ty sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách về dịch vụ Phiên dịch Tiếng Thái Lan tháp tùng đánh hàng kết hợp du lịch tham quan.
  2. Chuyên viên công ty sẽ gửi báo giá chi tiết. Khách hàng xem xét và xác nhận chốt lịch phiên dịch.
  3. Chuyên viên công ty làm hợp đồng dịch vụ, đồng thời khách hàng chuyển tiền đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng dịch vụ (tùy vào từng đơn hàng).
  4. Sau khi nhận được tiền đặt cọc hoặc thanh toán của khách hàng, công ty sẽ bàn giao công việc cho phiên dịch viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Phiên dịch viên sẽ liên lạc xác nhận làm việc với khách hàng và tư vấn trước khi sang Thái Lan.
  5. Sau khi kết thúc công việc, Công ty sẽ nghiệm thu số ngày làm việc thực tế của Phiên dịch viên và xác nhận với khách hàng. Đồng thời, khách hàng quyết toán hợp đồng (nếu có).
Tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Phiên dịch Tiếng Thái Lan tháp tùng đánh hàng kết hợp du lịch tham quan, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình dù trong bất kỳ hoàn cảnh hoặc thời gian nào:
Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.