Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung ngành marketing chuyên nghiệp

Cùng với nhịp độ phát triển mau chóng và năng động của nền kinh tế, các chiến lược marketing chính là vũ khí tối thượng hàng đầu để thành công trên thương trường quốc tế. Và để kết nối mạng lưới hiệp thương, phát triển toàn cầu thì phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành marketing chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu mà nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp tin chọn.

Phiên dịch tiếng Trung quan trọng không?

Đối với các công ty đa quốc gia hoặc có yếu tố nước ngoài thì tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày trong công việc đặc biệt là các chiến dịch marketing. Do vậy, dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành marketing là điều bắt buộc đối với một công ty bởi tiếng Trung rất phong phú về cả từ vựng và ngữ pháp và lại tùy thuộc vào văn cảnh cụ thể. Nếu không có đủ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và chuyên ngành, phiên dịch viên sẽ không thể hiểu được một cách sâu sắc ý nghĩa của chiến lược cũng như đối tác.

Phiên dịch tiếng Trung cần gì để hoàn thành tốt nhiệm vụ

  • Xác định trình độ ngôn ngữ của mình: Kiểm tra năng lực tiếng Trung giúp bạn kiểm soát được trình độ của mình để có thể lựa chọn những dự án phù hợp nhất. Đồng thời bạn hãy tập trung cao độ việc vào việc nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.
  • Bổ sung vốn kiến thức liên quan đến chuyên ngành marketing: Đối với bất kỳ lĩnh vực nào, nếu muốn chuyển ngữ chính xác các bạn cần có cái nhìn toàn vẹn để nắm bắt và chủ động trước các thông tin sẽ tiếp nhận và phiên dịch. Không chỉ vậy, cần cập nhật gấp hệ thống thuật ngữ chuyên ngành, đây sẽ là điểm cộng không nhỏ trong buổi chuyển ngữ.
  • Cần rèn luyện khả năng tập trung cao độ: Tập trung tốt không phải là khả năng ai cũng có thể. Nếu lơ là khi phiên dịch rất có thể bạn sẽ bỏ qua những nội dung quan trọng hoặc chuyển ngữ sai ý, lệch ý… Vì thế cần chú tâm hết mức vào buổi dịch để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Phiên dịch tiếng Trung marketing của Phiendichvienpro

Phiendichvienpro hiểu rằng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung sẽ có những tiêu chuẩn khác khi lựa chọn người thông dịch viên, chuyên viên cho từng dự án. Chính vì vậy, mỗi khi nhận dự án, Phiendichvienpro luôn lựa chọn phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của phía khách hàng. Chuyên viên phiên dịch luôn là người là người am hiểu ngôn ngữ, chủ động trong việc dịch và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, linh hoạt và chuẩn xác. Ngoài việc được đào tạo bài bản, các phiên dịch viên của chúng tôi còn được trực tiếp tham gia nhiều chương trình “thực chiến” để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Phiendichvienpro chính là địa chỉ tin cậy, nơi nuôi dưỡng những phiên dịch viên ngành marketing chuyên nghiệp với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Lựa chọn đơn vị chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng bởi những yếu tố:

  • Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Để đảm bảo được chất lượng phiên dịch, quý khách hãy liên hệ với Phiendichvienpro ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.