Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Hàn ngành công nghệ cao

Trong thời đại 4.0, các hoạt động công nghiệp dần phát triển và thay thế cho những phương thức hoạt động truyền thống. Chính vì thế, công nghệ cao chính là ngành mũi nhọn trọng tâm thế giới luôn hướng đến. Để có thể đẩy nhanh hơn nữa sự bùng phát mạnh mẽ này, phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ cao sẽ là một ưu thế cho doanh nghiệp của bạn.

Hàn Quốc – đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam

Hàn Quốc hiện là một trong số các đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Tính riêng trong năm 2017, vốn đăng ký đầu tư của Hàn Quốc chiếm tới 23,7% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam, xếp thứ hai sau Nhật Bản. Kể từ năm 2013 đến nay, ngành công nghiệp điện tử trong nước đã có bước phát triển đột phá, với mức tăng trưởng ngoạn mục trên 20% mỗi năm, đóng góp vào GDP trên 35%. Trong đó phải kể đến sự đóng góp rất lớn của các công ty điện tử và công nghệ như Samsung.

Ngoài, sự tham gia đầu tư của các công ty công nghệ cao Hàn Quốc vào Việt Nam càng nhiều thì cơ hội hợp tác với Hàn Quốc của các công ty trong nước càng lớn. Để tiếp cận được các cơ hội làm việc với công ty Hàn Quốc thì vấn đề cần sử dụng phiên dịch viên tiếng Hàn có kiến thức giỏi về ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc và đặc biệt có hiểu biết về ngành nghề công nghệ cao ngày càng nhiều.

Phiên dịch viên tiếng Hàn giúp gì cho ngành công nghệ cao Hàn – Việt

  1. Phiên dịch tiếng Hàn ngành công nghệ cao thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất có các chuyên gia, kỹ sư là người nước ngoài tham gia trực tiếp việc hướng dẫn vận hành các dây chuyền sản xuất và giám sát công nhân viên, việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ là quan trọng.
  2. Ngoài ra còn được sử dụng trong các hội chợ triển lãm, hội thảo chuyên sâu về công nghệ hay hướng dẫn chuyển giao công nghệ….đòi hỏi độ chính xác cao truyền tải ngôn ngữ.
  3. Phiên dịch kỹ thuật công nghệ cao giúp các doanh nghiệp luôn cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất trên thị trường thế giới trong chiến lược phát triển sản xuất – kinh doanh của mình.
  4. Thuật ngữ chuyên ngành công nghệ cao thường đa dạng và rất phức tạp, dự án muốn thành công chỉ nên triển khai với những phiên dịch chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn công nghệ cao của Phiendichvienpro

Hiểu được nhu cầu đó của các doanh nghiệp, Phiendichvienpro từ lâu nắm bắt kịp thời và cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn ngành công nghệ cao. Hơn 10 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ phiên dịch công nghệ với chất lượng dịch vụ hàng đầu cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và đã nhận được sự đánh giá rất cao.

Tại sao Phiendichvienpro lại có được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng?

  • Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hàn giỏi về ngôn ngữ tiếng Hàn và nhiều kinh nghiệm dịch ngành công nghệ.
  • Cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn đa dạng về chuyên ngành, phù hợp với yêu cầu và công việc của khách hàng.
  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch.
  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Chi phí hợp lý và linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
  • Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Để đảm bảo được chất lượng phiên dịch, quý khách hãy liên hệ với Phiendichvienpro ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.