Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành bất động sản

Hiện nay, các dịch vụ môi giới nhà ở, thuê văn phòng… trở nên vô cùng phổ biến. Bất động sản được đánh giá là một trong những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay. Chỉ một dự án cũng có thể mang đến thu nhập khủng. Cùng với đó, thị trường bất động sản Việt Nam cũng vô cùng năng động với sự tham gia của đông đảo đối tác nước ngoài kéo theo dịch vụ phiên dịch chuyên ngành bất động sản phát triển hơn.

Tiềm năng lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam

Bất động sản Việt Nam được ví như mảnh đất vàng đầy tiềm năng khai thác. Không chỉ thu hút được sự quan tâm của người trong nước, các đối tác nước ngoài cũng đầu tư rất mạnh vào lĩnh vực mới nổi này của nước ta. Không thể phủ định, ngày nay nhu cầu nhà đất đang tăng lên nhanh chóng, đặc biệt tại các đô thị với mật độ dân số ngày càng tăng. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng trăm lượt sử dụng dịch vụ bất động sản.

Đối tác không giới hạn phạm vi độ tuổi và quốc tịch. Nếu như trước đây, khách hàng phần lớn là người Việt thì hiện nay, số người nước ngoài tham gia bất động sản hoặc sử dụng tiện ích dịch vụ này chiếm phần đông. Đặc biệt Hàn Quốc là quốc gia tiêu biểu nhất. Không chỉ có địa ốc, chung cư hay phòng trọ… bất động sản còn bao gồm các công trình xây dựng, những kiến trúc thượng tầng và cả những tài nguyên có trong lòng đất. Chính vì vậy có thể thấy vai trò cũng như sức nóng mà lĩnh vực này tỏa ra.

Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn bất động sản của Phiendichvienpro

Nổi bật trong số các công ty dịch thuật hiện nay, Phiendichvienpro được các chuyên gia về ngôn ngữ cũng như nhiều đối tác trong ngành bất động sản đánh giá cao về chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn ngành bất động sản. Để đạt được thành công đó, chúng tôi đã bắt đầu bằng việc tuyển chọn đội ngũ phiên dịch viên khắt khe, phỏng vấn kiểm tra năng lực bởi người bản xứ, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, cùng với hơn 1.000 phiên dịch viên tự do chuyên nghiệp, họ là những chuyên gia phiên dịch, thành thạo về ngôn ngữ, kinh nghiệm phiên dịch thực tế từ 10 đến 20 năm và thực sự am hiểu về chuyên môn mình phụ trách.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm kiếm phiên dịch viên tiếng Hàn ngành bất động sản chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Phiendichvienpro. Chúng tôi cam kết tư vấn cũng như sắp xếp cho khách hàng những phiên dịch viên ngành bất động sản xuất sắc, giàu kinh nghiệm và phù hợp nhất. Bên cạnh đó với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch hiện nay.

Tin chắc lựa chọn đơn vị chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.