Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch viên Hàn – Việt ngành du lịch

Hàn Quốc là một trong bốn quốc gia sở hữu nền kinh tế lớn mạnh nhất châu Á, đây cũng là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Với quá trình hội nhập kinh tế cùng với sự du nhập về thời trang, giải trí và công nghệ cao vào đời sống văn hóa Việt, công việc phiên dịch cũng dần khẳng định được vị trí cũng như vai trò của mình. Đặc biệt phiên dịch Hàn – Việt ngành du lịch đang là lĩnh vực được chú trọng nhất hiện nay!

Nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn – Việt ngành du lịch

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1992, Hàn Quốc và Việt Nam luôn tích cực đẩy mạnh quan hệ hợp tác và thông thương trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, du lịch luôn là thế mạnh hàng đầu mà hai quốc gia hướng đến. Không thể phủ nhận dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hallyu, Kim Chi là xứ sở nên thơ, nên mộng mà nhiều người Việt muốn đặt chân đến. Hàng ngàn lượt du khách đến Hàn mỗi năm đã cho thấy sức hấp dẫn của đất nước này. Đồng thời, chúng ta cũng có thể rất dễ dàng bắt gặp các đoàn khách Hàn đến khám phá Việt Nam. Vậy ngành du lịch chính là mũi nhọn tiến công trong sự đối thoại, hợp tác giữa hai quốc gia.

Để có thể tập trung phát triển hơn nữa, các cuộc hội nghị, hội thảo trao đổi, hợp tác Việt – Hàn đã thường xuyên được tiến hành. Mục đích nhằm tìm ra những phương hướng, chính sách thúc đẩy nhu cầu giao lưu, thăm thảo, vui chơi, giải trí của hai nước. Không chỉ vậy, các hội thảo du lịch chính là cơ hội hiếm có để quảng bá hình ảnh và dịch vụ lữ hành Việt – Hàn. Từ đó có thể thấy, nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn ngành du lịch càng tăng cao.

Yêu cầu của một phiên dịch viên Hàn – Việt ngành du lịch

 • Kinh nghiệm phiên dịch dày dặn
 • Có kinh nghiệm trong ngành liên quan: khách sạn – nhà hàng, hướng dẫn tour, du lịch lữ hành,…
 • Khả năng giao tiếp tiếng Hàn lưu loát
 • Nắm bắt, xử lý tình huống nhanh chóng
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
 • Có kỷ luật, trách nhiệm trong công việc
 • Có kiến thức về lịch sử khi tham gia phiên dịch, hướng dẫn du lịch tại các di tích lịch sử

phiendichvienpro tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch viên Hàn – Việt ngành du lịch hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp đông đảo được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả yêu cầu cao nhất của quý khách.

phiendichvienpro – Sự lựa chọn hoàn hảo

 • Địa chỉ phiên dịch uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành đủ mọi nội dung đến đối tác cũng như xử lý các tình huống một cách linh hoạt, chuẩn nhất.
 • Luôn có phương án dự phòng , đảm bảo 0% rủi ro trong các trường hợp thay đổi.
 • Miễn phí kiểm tra trình độ Phiên dịch viên tiếng Hàn.
 • Chi phí linh hoạt, đa dạng lựa chọn, tùy thuộc vào ngân sách, nhu cầu khách hàng.
 • Không giới hạn Số lượng phiên dịch, Thời gian phiên dịch và nơi phiên dịch

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Hàn ngành du lịch chuyên nghiệp, kính mời liên hệ để được biết tư vấn cụ thể.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.