Phiên dịch tiếng Anh Phiên dịch tiếng Hàn Phiên dịch tiếng Nhật Phiên dịch tiếng Pháp Phiên dịch tiếng Thái Phiên dịch tiếng Trung Phiên dịch tiếng Ý (Italia) Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha

Phiên dịch gián tiếp qua các nền tảng trực tuyến

Như một sự tất yếu của phát triển, công nghệ đang dần len lỏi và can thiệp nhiều hơn vào mọi hoạt động hàng ngày của chúng ta. Từ việc hoạt động hằng ngày, giải trí đến công việc kinh doanh ngày càng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn và nhiều trải nghiệm hơn. Khi công nghệ tiếp cận với ngành phiên dịch nó cũng đem đến nhiều lợi ích và sự cải thiện mới mẻ, đặc biệt trong mùa dịch Covid – 19 đang hoành hành như hiện nay.

Chưa bao giờ, phiên dịch gián tiếp qua các các nền tảng trực tuyến lại trở nên quan trọng và cần thiết như hiện nay. Đây là loại hình phiên dịch được sử dụng trong những trường hợp cách xa về khoảng cách địa lý, việc gặp gỡ trao đổi trực tiếp giữa các bên không thể thu xếp được mà chủ yếu là qua hình thức gọi thoại, gọi hình, hoặc thư điện tử.

Cũng giống như những phiên dịch trực tiếp, các hình thức phiên dịch gián tiếp không có nhiều đổi khác về mặt phương pháp. Tuy nhiên, thay vì phiên dịch viên có mặt trực tiếp để chuyển ngữ, loại hình này lại chỉ yêu cầu phiên dịch bằng Microphone qua các nền tảng trực tuyến như skype, zalo, room, wechat,… Phiên dịch viên cũng tham gia vào nhóm chat như những cá nhân, tổ chức doanh nghiệp và thực hiện vai trò của mình.

Đây là hình thức phiên dịch phức tạp, khi cùng lúc phải cần đến sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ hiện đại để đảm bảo đường truyền ổn định, và phiên dịch viên phải đặc biệt có kĩ năng nghe thật tốt, tiếp nhận thông tin nhanh và chuẩn xác. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần phải tìm đến một nhà cung cấp Dịch vụ Phiên dịch gián tiếp uy tín, giàu kinh nghiệm và chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu này, với nỗ lực không ngừng nhằm phục vụ những thượng đế của mình tốt hơn và tỏ ra thấu hiểu các tâm tư, nguyện vọng, những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Đáo Dịch cung cấp đa dạng giải pháp phiên dịch gián tiếp qua các nền tảng trực tuyến với hơn 20 cặp ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Tất cả các dịch vụ tại công ty TNHH Đáo Dịch đều đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã nhanh chóng phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động với hơn 100 chuyên gia phiên dịch được đào tạo chuyên nghiệp cùng 3000 cộng tác viên ưu tú trong và ngoài nước.

Sẽ chẳng hề khó chút nào nếu Quý khách liên hệ với chúng tôi, Phiendichvienpro – Đáo Dịch sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp những phiên dịch đáng tin cậy có kinh nghiệm từng trải nghiệm qua các dự án, chuyên đề,…với đủ các chuyên ngành khác nhau. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho một buổi đàm phán thành công của quý khách hàng.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.