Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung kỹ thuật và chuyển giao công nghệ máy in

Xu hướng hợp tác Việt – Trung hiện nay diễn ra ở hầu hết các lĩnh vực. Trong đó, chuyển giao công nghệ là một bước nhảy vọt giúp Việt Nam tiếp cận các quy chuẩn một cách chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn.

Vừa qua, Phiendichvienpro nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung kỹ thuật và chuyển giao công nghệ tại Nhà máy in HH Dream Hà Nam. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành chọn lựa phiên dịch viên phù hợp nhất đảm nhiệm công việc này.

Không chỉ tốt về mặt ngôn ngữ, Phiên dịch có nhiều kiến thức chuyên ngành, đặc biệt là ngành in ấn. Hơn hết, phiên dịch viên luôn trải nghiệm thực tiễn để hiểu sâu hơn về nội dung dịch của mình. Không để Khách hàng thất vọng, phiên dịch tiếng Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ kỹ thuật đến chuyển giao công nghệ máy in.

Không chỉ riêng dự án này, chúng tôi mang đến sự thành công và hài lòng cho các quý Khách hàng ở hàng nghìn dự án từ nhỏ đến lớn, từ thông thường đến cao cấp trong mười năm qua. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và Đào tạo Phiên dịch viên.

Cùng chúng tôi xem quá trình tác nghiệp của phiên dịch viên tiếng Trung:

Nếu quý khách có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyển giao công nghệ, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp lĩnh vực dệt may.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá phiên dịch tốt nhất và sự tư vấn tận tình cho dự án của quý khách!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội